Đã tìm ra lý do nam thanh niên chết với tư thế ngồi trên xe máy

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết là do Hoàn sử dụng ma tuý, sốc dẫn đến tử vong. Khi tử vong, thi thể người này không có dấu hiệu thương tích hay tác động của ngoại lực.

Sáng nay (21/8), Công an huyện Định Hoá, Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ một nam thanh niên đã tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất.

thumb_660_4ded9858-bfe8-461a-a2e4-d33210118d62
Nam thanh niên tử vong trong tư thế lạ trên chiếc xe máy. Ảnh: Dân Trí.

“Nạn nhân tử vong gần 30 tuổi, ở xã Kim Phượng. Lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, liên hệ với người nhà làm các thủ tục pháp lý đưa nạn nhân về quê mai táng ngay sau khi xảy ra vụ việc”, ông Hoàng Văn Chi, Chủ tịch UBND xã Kim Sơn trả lời Dân trí.

==> Chia sẻ những tam su tinh yeu hay cảm động nhất hiện nay

Trước đó, khoảng 6h sáng qua, nhiều người dân đi đường qua khu vực thôn Bãi Cát, xã Kim Sơn thì phát hiện một nam thanh niên ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất như đang ngủ.

Tuy nhiên, khi người dân tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước đó.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng báo cho cơ quan công an.

Cơ quan điều tra, công an tỉnh Thái Nguyên cho biết: Nam thanh niên được xác định là Lưu Đình Hoàn (31 tuổi), trú bản Lác 1, xã Kim Phượng, huyện Định Hoá. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết là do Hoàn sử dụng ma tuý, sốc dẫn đến tử vong.

Khi tử vong tài sản trên người Hoàn còn nguyên vẹn, thi thể không có dấu hiệu thương tích hay tác động của ngoại lực.

Nguồn: Tintucgiaitri.vn tổng hợp