Đại diện của Mỹ Tâm lên tiếng sau tin đồn cô sẽ lên xe hoa trong tháng này

Mỹ Tâm tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm sinh ngày 16 tháng 1 năm 1981)là nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và doanh nhân người Việt Nam được rất nhiều người yêu mến. 

Vừa qua trên trang cá nhân, đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng san sớt trên trang cá nhân về “sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz” đối mang anh và một số anh em bạn bè. Theo thông tin trong khoảng đạo diễn, sự kiện này sẽ diễn ra vào 2 ngày 24 và 25/5 đến. tuy nhiên, anh ko tiết lộ thêm đấy là dịp gì.

Ngôi sao Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa trong thời gian gần nhất đang được râm ran bàn tán và chú rể tin đồn cũng bị đưa vào vòng ngắm đó là đại gia Dương Ngọc Minh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương, người đã nhiều năm cùng Mỹ Tâm đi khắp mọi miền tổ quốc làm từ thiện lên đến vài chục tỉ đồng.

1 số bình luận bên dưới cho rằng dịp đặc biệt mà đạo diễn quang đãng Dũng đang đề cập chính là ngày cưới của ca sĩ Mỹ Tâm. Bởi tình bạn thân thiết của hai người khiến cho khán nhái cho rằng đạo diễn vững chắc sẽ phải dành thời kì cho dịp trọng đại của bạn mình. ngoài ra, “Dũng khùng” hoàn toàn ko trả lời thêm gì các thắc mắc can hệ đến đám cưới Mỹ Tâm.

Giao thông có phía Mỹ Tâm, đại diện của cô chỉ nói ngắn gọn rằng “Khi nào cưới thì sẽ thông báo”. ngoài ra, theo một nguồn tin cho biết, Mỹ Tâm sẽ chuyến lưu diễn ở Mỹ từ ngày 15/5 đến ngày 1/6.

Đại diện nói gì trước tin đồn Mỹ Tâm lên xe hoa vào cuối tháng này? - Ảnh 1.

Nguyên văn mẫu tình trạng gây tò mò của đạo diễn quang đãng Dũng

Đại diện nói gì trước tin đồn Mỹ Tâm lên xe hoa vào cuối tháng này? - Ảnh 2.

Đa phần các bình luận của khán fake đều nghi ngờ Đó là đám cưới của Mỹ Tâm

Đại diện nói gì trước tin đồn Mỹ Tâm lên xe hoa vào cuối tháng này? - Ảnh 3.
Đại diện nói gì trước tin đồn Mỹ Tâm lên xe hoa vào cuối tháng này? - Ảnh 4.

Đầu năm 2017, trong buổi họp fan, Mỹ Tâm từng san sẻ cô sẽ khiến cho đám cưới trong hai năm đến. Nữ ca sĩ nói vui, cô sẽ thông tin cho mọi người cùng chia vui, chúc phúc nếu đám cưới diễn ra.

Mỹ Tâm từng bị đồn thổi có tình cảm đặc biệt với Đăng Khôi, Mr. Đàm, Thái Huân (người quản lý cũ), một thiếu gia người Hàn Quốc… nhưng gần đây thì mọi người thấy một nhân vật vô cùng quan trọng thường xuyên bên cạnh Mỹ Tâm cả trong những chuyến từ thiện và lưu diễn của cô, đặc biệt trong cả liveshow “Cho một tình yêu”, đó không ai khác là ông Dương Ngọc Minh.