Dàn sao đến viếng tang lễ con gái Whitney Houston

Tang lễ của Bobbi Kristina Brown – con gái Whitney Houston có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Monica, Michael Jai White.

Nữ ca sĩ Monica, đạo diễn Tyler Perry và nam diễn viên Michael Jai White là những ngôi sao nổi tiếng đã góp mặt trong đám tang của Bobbi Kristina Brown được tổ chức hôm 1/8 (giờ địa phương). Đám tang của con gái Whitney Houston được tổ chức tại nhà thờ Saint James thuộc tiểu bang Georgia. Cô qua đời vào hôm 26/7 ở tuổi 22, 6 tháng sau khi được phát hiện bất tỉnh trong bồn tắm.

Nữ ca sĩ Monica đến dự tang lễ Bobbi Kristina
Nữ ca sĩ Monica đến dự tang lễ Bobbi Kristina
Mọi người đều buồn bã trong ngày đưa tang Bobbi Kristina
Mọi người đều buồn bã trong ngày đưa tang Bobbi Kristina

Sau cái chết của Bobbi Kristina, Monice đã đăng lên Instagram dòng xót thương cho cuộc đời bất hạnh của cô gái trẻ: “Em hay bảo chị rằng cuộc sống không còn như xưa sau khi mẹ mất. Bên cạnh nỗi đau này và những giọt lệ đã rơi, chị tìm được chút sự bình yên khi biết rằng giờ em lại được ở bên mẹ… Krissy à, chị sẽ luôn yêu em”.

Đạo diễn Tyler Perry cũng có mặt ở đám tang. Ông là người đã đưa cô của Bobbi Kristina – Leolah Brown – ra khỏi tang lễ vì người cô này gây náo loạn bằng những lời miệt thị dành cho Pat Houston – người bác bên ngoại của Bobbi Kristina Brown. Được biết, Leolah Brown bị đuổi ra khỏi đám tang vì hét lớn rằng: “Whitney Houston sẽ ám Pat Houston từ dưới mồ bà ấy”.

Tyler Perry vốn là bạn của Whitney Houston trước khi bà mất, và cũng là một người bạn lâu năm của gia đình nữ danh ca. Ông còn đề nghị gia đình Bobbi Kristina sử dụng máy bay riêng của Tyler để đưa thi hài cô về New Jersey, nhằm chôn cất Bobbi Kristina bên cạnh mẹ.

Đạo diễn Tyler Perry dự tang lễ con gái Whitney Houston
Đạo diễn Tyler Perry đau buồn ở đám tang
Nam diễn viên Michael Jai White dự tang lễ con gái whitney houston
Nam diễn viên Michael Jai White
Ca sĩ Michael Bivins
Ca sĩ Michael Bivins của nhóm nhạc New Edition – nhóm nhạc mà cha của Bobbi Kristina trước đây từng tham gia
Quan tài của Bobbi Kristina
Quan tài của Bobbi Kristina được đưa vào nhà thờ
Mẹ con Whitney Houston
Mẹ con Whitney Houston và Bobbi Kristina Brown ở một đêm tiệc năm 2011
Cha của Bobbi Kristina
Cha của Bobbi Kristina – Bobby Brown – đau buồn khi rời khỏi nhà thờ
 
Bà ngoại của Bobbi Kristina - Cissy Houston
Bà ngoại của Bobbi Kristina – Cissy Houston
cô của Bobbi Kristina
Người cô của Bobbi Kristina – Leolah Brown – bị đuổi vì làm loạn ở tang lễ, cô  hét lên rằng linh hồn Whitney sẽ ám Pat Houston từ dưới mồ