Đánh bại One Direction, Super Junior dành giải Nghệ sĩ quốc tế

Chưa phân loại

Super Junior giật giải Nghệ sĩ quốc tế, trao cho nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, ngoài Mỹ.

Theo Mwave, nhóm nhạc đông dân nổi tiếng đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành thắng lợi ở Teen Choice Award. Kết quả được công bố thông qua website chính thức của giải thưởng vào ngày 16/8.

Super Junior giật giải Nghệ sĩ quốc tế, trao cho nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới, ngoài Mỹ. Với vinh dự này, chủ nhân của hit Sorry Sorry đã đánh bại nhóm nhạc đình đám One Direction, và 5 Seconds of Summer.

Super Junior chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn sau 10 năm hoạt động.

Super Junior chứng tỏ sức ảnh hưởng lớn sau 10 năm hoạt động

Ngoài ra, E.L.F – fan club chính thức của Super Junior – cũng chia sẻ niềm vui cùng thần tượng. E.L.F bỏ túi giải thưởng riêng dành cho cộng đồng fan Choice Fandom Award. Đồng hành cùng nhóm từ những ngày ra mắt đầu tiên từ năm 2005, E.L.F phát triển ngày một lớn mạnh, với đông đảo thành viên không chỉ ở Hàn Quốc mà còn đến từ các nước khác.

Giải Teen Choice Awards của Mỹ có lịch sử từ năm 1999, nhằm tôn vinh những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, chương trình truyền hình, giải trí trên thế giới mỗi năm. Hơn 25 triệu khán giả đã bầu chọn thông qua các kênh mạng xã hội cho giải thưởng năm nay.

Super Junior mới tái xuất hồi tháng 7 qua album đặc biệt Devil, dẫn đầu bảng xếp hạng album iTunes ở 10 nước châu Á và châu Âu. Trong thời gian tới, nhóm chưa có kế hoạch chung, do một số thành viên đang và sắp sửa vắng mặt trên sân khấu để nhập ngũ.