Điểm danh những ông chủ “xấu số” của các Minions

Các Minions được sinh ra để phục vụ những ác nhân đáng sợ nhất, tuy nhiên với bản tính hậu đậu thì chúng thường “vô ý” tiêu diệt luôn các “sếp” của mình.

Bộ phim Minions ra mắt vào ngày 10/7 là phần spin-off của Despicable Me 1 và 2, giải thích nguồn gốc cũng như cuộc sống của những chú “tay sai” vàng tươi này trước khi gặp được Gru. Xem phim, chúng ta bỗng nhận ra sự vĩ đại của chàng ác nhân đầu trọc khi có thể “toàn mạng” sống với đám nhí nhố này từ khi còn nhỏ đến lúc lớn, bởi những chủ nhân trước của chúng lại không được may mắn đến thế.
Các loài cá cổ đại
 

Kể từ khi còn là những sinh vật đơn bào dưới biển sâu, loài Minion đã đi tìm những sinh vật biển lớn hơn để “bám đuôi”. Tuy nhiên theo quy luật tự nhiên, cá lớn nuốt cá bé và bị cá lớn hơn nuốt chửng, loài Minion phải “tiến hóa” và lên bờ.

T-Rex

Dù là nỗi kinh hoàng của mọi thời đại và khiến “Công viên kỷ Jura” phải tán loạn, Bạo chúa vẫn bị lũ “đệ tử” vì giành chuối mà đẩy mình rơi xuống… dung nham.

Người tiền sử
 
Loài người cai trị Trái đất thay thế khủng long. Nhưng gã vẫn chịu tiếng “chơi ngu” khi dùng vợt đập muỗi đánh nhau với… gấu theo lời xúi dại của lũ vàng hoe.
Pharaoh
 
Pharaoh Ai Cập cùng các tín đồ của thần Anubis. Chết vì bị… Kim tự tháp đè do bọn Minion đọc ngược bản thiết kế.
Dracula
 

Chúa tể ma cà rồng Dracula những tưởng bất tử mà cũng phải chịu “lìa đời” ở tuổi 357, khi các Minion quyết định chúc mừng sinh nhật ông chủ mình bằng cách “mở cửa ra cho nắng sớm vào nhà”.

Vua

Tuy chỉ xuất hiện trên trailer và bị cắt đi trong phim, nhưng chúng ta còn thấy các Minion phục vụ cho một vị vua, nhiều khả năng đây là một vị bạo chúa. Ông ta chết vì trượt chân bởi tường thành được lau chùi quá sạch” của các Minions, kiếm đâm xuyên bụng.

Napoleon
 
Hoàng đế nước Pháp đành ôm giấc mộng bá chủ thế giới xuống mồ, cùng với một… viên đại bác mà lũ Minion “vô ý” chĩa thẳng vào ông.
Yeti
 

Trong lúc ba Minion là Kevin, Stuart và Bob đi tìm kiếm chủ nhân mới, bầy Minion còn lại chạm mặt Người tuyết Yeti và nhanh chóng “phải lòng” sinh vật lông lá này. Háo hức mở tiệc ăn mừng, các Minions lại tạo ra âm thanh quá lớn khiến đá nứt và đâm thẳng vào… đầu chủ nhân “mới tậu” của chúng.

Scarlet Overkill
 

Siêu ác nữ đầu tiên của thế giới, cô nàng xinh đẹp nhưng độc ác này có vẻ là người trụ được lâu nhất với đám Minion. Tuy nhiên, âm mưu hoàn hảo của ả nhằm chiếm đoạt vương miện của Nữ hoàng Anh lại bị ba nhóc tì Minion phá hỏng, bản thân Scarlet Overkill vốn chưa từng thất bại cũng bị bọn vàng tươi này “quậy” cho xơ xác tả tơi. Kết quả là ả cùng chồng bị đóng băng bởi súng bắn tia băng giá của Gru.