Diễn viên đóng phim sống chung với mẹ chồng bị lợi dụng hình ảnh quá sức tưởng tượng

Chẳng ở  đâu bản quyền lại bị xem nhẹ như ở Việt Nam. Những bài viết, bai văn bị ăn cắp có thể chẳng ai còn xa lạ gì những khi mà chính hình ảnh cá nhân lại bị lợi dụng quá đáng cho các chiêu trò quảng cáo, trò vui trên mạng xã hội thì lại gây ra những hậu quả đáng buồn cho người bị sử dụng hình ảnh của mình. Bạn sẽ cảm thấy như nào nếu hình ảnh của mình bị chế xáu trên các mạng xã hôi, vào những tình huống xẩu.  Đó là tình trạng mà các diễn viên trong phim sống chung với mẹ chồng gặp phải. CÙng tintucgaitri.vn xem những hình ảnh của họ đã bị người hâm mộ làm gì nhé.

Bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đang tạo nên các hiệu ứng thuận chiều và nghịch chiều trên các diễn đàn, mạng phố hội. Đa dạng người tỏ ra ham thích sở hữu bộ phim vì trông thấy cuộc sống của mình trong Đó. Nhưng cũng không ít cho rằng, bộ phim bị “cường điệu hoá” và các nhân vật trong phim ko còn đó ngoài đời thực.

bên cạnh đó, rất ít người phủ nhận sự thành công của những vai diễn mà các nghệ sỹ hoá thân. Từ vai mẹ chồng “tai quái” do NSND Lan Hương thủ vai, con dâu “không phải dạng vừa” do diễn viên Thu Quỳnh đảm nhiệm và chồng trẻ nhu nhược do dũng mãnh đóng… đều làm dân tình phải “sôi sục” lên. đặc biệt, các câu thoại trong phim, những trạng thái xúc cảm của nhân vật trong phim… còn khá dân chế ảnh chế thành những tấm ảnh đầy hài hước để truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Nhiều nghệ sỹ trong phim Sống chung với mẹ chồng bị lợi dụng hình ảnh cá nhân vào mục đích quảng cáo kiếm tiền của một số website. Ảnh: TL.
rộng rãi nghệ sỹ trong phim Sống chung sở hữu mẹ chồng bị lợi dụng hình ảnh cá nhân vào mục đích quảng bá kiếm tiền của 1 số website. Ảnh: TL.

Thành công là vậy nhưng những nghệ sỹ cũng không tránh khỏi những phiền phức do vai diễn của mình gây nên. vừa qua, vì quá phản ứng với việc bị lạm dụng hình ảnh, NSND Lan Hương đã lên tiếng: “Tôi tâm thành cảm ơn các khán kém chất lượng thân thương của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim “Sống chung mang mẹ chồng”.

Phim mới phát sóng được 6 tập, thế mà ê kíp khiến cho phim của chúng tôi đã nhận phải chăng hầu hết các quan điểm quý báu từ số đông khán fake xem phim. Thật sự khôn xiết hàm ân, chúng tôi vui và hạnh phúc khi nhận những lời khen thực tâm và cũng cảm ơn cực kỳ mang những lời góp ý phê bình trong khoảng phía khán giả.

NSND Lan Hương rất bức xúc khi hình ảnh của mình bị lợi dụng. Ảnh: ĐLP.
NSND Lan Hương rất bức xúc lúc hình ảnh của mình bị lợi dụng. Ảnh: ĐLP.

Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để làm cho khá hơn nữa trong những phim sau, những vai diễn sau. Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, để ý và cả sự tôn trọng trong khoảng phía khán giả. Ngoài ra hiện nay đang có hầu hết người đã lấy hình ảnh trong phim để PR cho các sản phẩm mà chúng tôi ko phải chăng biết. Thật đáng buồn, vậy sở hữu nên chăng?”.

Chung tâm cảnh phản ứng sở hữu “mẹ chồng” Lan Hương, “nàng dâu” Bảo Thanh cũng chia sẻ: “Hạnh phúc khi “Sống chung mang mẹ chồng” lên sóng và tốt rất nhiều khán kém chất lượng đón chờ. Khen chê đều với cả và chúng tôi vẫn luôn cố gắng từng ngày để sở hữu thể tạo ra những bộ phim hay hơn nữa dành cho khán giả.

Nhưng lại thật buồn… Chẳng hiểu các tổ chức, các spa, những thẩm mỹ viện, các lái buôn nhà bán to cứ lấy ảnh phim của chúng tôi để chế lại rồi tranh thủ quảng bá tương tự mang nghĩ suy gì không nhỉ?

Con dâu Bảo Thanh cũng bức xúc không kém khi bị lợi dụng hình ảnh như mẹ chồng trong phim. Ảnh: NVCC.
“Con dâu” Bảo Thanh cũng bức xúc ko kém lúc bị lợi dụng hình ảnh như “mẹ chồng” trong phim. Ảnh: NVCC.

Ngoài 2 diễn viên trên, các diễn viên khác như: NSND Lan Hương “Em bé Hà Nội”, NSƯT Công Lý, MC Danh Tùng, diễn viên can đảm, Thu Quỳnh… cũng bị vướng vào tình huống tương tự. Chỉ sở hữu điều, vì quá bận bịu nên họ chưa có dịp giãi tỏ thái độ của mình.

khá biết, phía doanh nghiệp cung cấp phim sắp đến sẽ mang động thái để nhờ Bộ TT-TT và Bộ Công an giúp giải quyết sự việc này.

>>Xem thêm: Cái kết khó đoán của “Sống chung với mẹ chồng” có thể sẽ như thế nào