Đọc bài viết sau nếu muốn mẹ bầu khỏe mạnh

Các bà bầu không nên ăn các thức ăn gì để mẹ và con đều khỏe mạnh

Nước ép trái cây, rau quả chưa diệt trùng

Nước ép trái cây, rau quả luôn được cho là đồ uống rất khả quan mang mẹ bầu và thai nhi ngoài ra với đồ uống này mà chưa qua khâu vô trùng hoặc không được chế biến sạch sẽ thì với thể mẹ sẽ bị hại phổ thông hơn lợi.

nếu như chưa qua diệt trùng, cái nước này mang thể chứa vi khuẩn gây hại cho hệ thống miễn dịch vốn đã suy yếu hơn thường ngày của phụ nữ sở hữu thai. Đồ uống này chính yếu bán ngoài chợ, quầy bar hoặc những quầy hàng bên trục đường lúc giai đoạn khiến nước ép không khá đảm bảo. Để hạn chế hiểm nguy, mẹ nên tự mua hoa quả sạch về để ép lấy nước uống.

Pate

ví như sở hữu thai, bạn nên giảm thiểu các cái pate. Pate với thể cất vi khuẩn listeria monocytogenes, lúc mẹ bầu ăn phải có thể dẫn đến chứng listeriosis (triệu chứng giống bệnh cúm, đôi khi còn bị nôn ói, tiêu chảy), sở hữu thể rất nguy hiểm lúc với thai, dẫn tới sảy thai và thậm trí mạng vong, cũng như gây bệnh cho em bé trong bụng.

những mẫu rau mầm sống

Ẳn sống dòng cái rau mầm với thể rất nghiêm trọng bởi chúng là môi trường lý tưởng chứa vi khuẩn salmonella, listeria, và E. coli…

Dưa lưới

Dưa lưới mang đựng 90% là nước, 9% là carbohydrate và 1% là protein và chất béo và điều ko may là vi khuẩn chết người listeria monocytogenes có thể thâm nhập từ vỏ dưa.

thành ra nếu như chẳng thể rửa sạch vỏ thì thai phụ ko nên ăn nếu như không muốn đối mặt có nguy cơ sảy thai.

Xúc xích chưa nấu chín

Xúc xích là món ăn ưa thích của phổ biến bà bầu nhưng nếu chưa được khiến cho chín hoàn toàn thì bạn không nên ăn lúc đang sở hữu bầu bởi Đó cũng là nguồn thức ăn có thể đựng listeria monocytogenes.

Cá ngừ

Cá ngừ mang thể ăn trong khi mang thai nhưng không nên ăn quá nhiều . Tốt nhất là ko quá hai lát (140g) cho mỗi tuần. Lý do là bởi cá ngừ dễ nhiễm thủy ngân và với thể gây hại cho sự vững mạnh hệ thần kinh thai nhi.

ví như muốn ăn cá ngừ khi mang thai, hãy chọn cá tươi thay vì cá đóng hộp để nhận được phổ biến omega-3 nhất.