Đôi bạn thân Selena Gomez và Demi Lovato selfie vô cùng đáng yêu

Đôi bạn thân nổi tiếng Selena Gomez và Demi Lovato vừa khoe bức ảnh selfie thân thiết, vô cùng đáng yêu. Điều này khiến các fan của họ thích thú.

Trong những năm qua, đôi bạn thân nổi tiếng Selena Gomez và Demi Lovato đã có lúc gặp trục trặc trong tình bạn. Nhưng có vẻ như giờ đây hai người đã thân thiết lại với nhau. Trên mạng xã hội, Demi vừa chia sẻ bức ảnh selfie cho thấy hai cô gái đang làm mặt xấu rất đáng yêu. Kể từ sau lần dự sự kiện cùng nhau năm ngoái, thì đây là bức ảnh đầu tiên Selena và Demi chụp cùng nhau, nên điều này khiến các fan của họ thích thú.

Selena và Demi đã kết bạn từ thời thơ ấu

Selena và Demi đã là đôi bạn thân từ thời thơ ấu. Họ cùng tham gia show truyền hình “Barney” khi còn là những cô bé, và sau đó cùng trở thành những ngôi sao đình đám trên Disney channel. Đến năm 2010, tình bạn của họ đã sứt mẻ, nhưng sau này hai cô gái đã hàn gắn lại mối quan hệ.

Selena từng chia sẻ vào tháng 1 năm ngoái: “Tôi biết cô ấy từ khi chúng tôi mới 7 tuổi, và chúng tôi đã rạn nứt tình bạn một thời gian. Cô ấy đã trải qua một số chuyện, tôi còn quá trẻ nên không thể hiểu hết những điều đó… Tôi rất hạnh phúc vì đã có lại được cô ấy trong cuộc đời mình”.


Hình ảnh thân thiết của hai ngôi sao hồi năm ngoái

Nguồn: HLife