Đội HLV Thu Phương chính thức lập kỷ lục mới

Chưa phân loại

Đội HLV Thu Phương chính thức lập kỷ lục mới với thành tích 10/11 thành viên được lọt thẳng vào Vòng Liveshow The Voice 2015.

Sau những đêm thi đầy căng thẳng, vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2015 cũng đã khép lại với tuần thi cuối cùng nhiều gay cấn và cảm xúc vào tối qua (5/7). Những gương mặt cuối bước vào vòng Liveshow cũng đã lộ diện, trong tập này, khán giả được thưởng thức trận đấu giữa các cặp Ngọc Sang – Liên Trà, Đăng Quang – Hữu Toàn, Đức Phúc – Hoàng Phong, Quỳnh Như – Khánh Linh và bộ ba Phượng Nguyễn – Thành Nam – Vicky Nhung.

Đêm thi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhờ các giọng hát giàu nội lực. Trong tập 4 của vòng Đối đầu, các HLV đã vô cùng khó khăn trước sự lựa chọn thí sinh nào sẽ ở lại và ra đi. Nhiều nhân tố đã chứng tỏ sự tiến bộ vượt bậc khi bước vào vòng Đối đầu, từ giọng hát cho đên phong cách biểu diễn.

Khi chứng kiến các học trò thân yêu tỏa sáng, bên cạnh sự tự hào, hãnh diện, ‘bộ tứ quyền lực’ còn có sự khó xử khi đưa ra quyết định ai sẽ đi tiếp. Trong tập 4, hai quyền cứu thí sinh vẫn còn hữu dụng và Thu Phương cùng Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định mở thêm một cánh cửa nữa cho hai tài năng Hữu Toàn và Quỳnh Như.

Một số diễn biến chính của đêm thi:
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 1

Hai thí sinh Liên Trà và Ngọc Sang đội Mỹ Tâm mở màn tập cuối vòng ‘Đối đầu’ với ca khúc ‘Mong anh về’ của nhạc sĩ Dương Cầm. Huấn luận viên Thu Phương khen Ngọc Sang hát tốt với phần xử lý ca khúc hoàn hảo. Còn Tuấn Hưng lại cho rằng Liên Trà hát tốt nhưng lại mất bình tĩnh trong những đoạn cần xử lí nốt cao. 
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 2

Ca sỹ Mỹ Tâm chia sẻ, cô rất vui vì học trò đã làm chủ được cảm xúc. Ngọc Sang làm tốt mọi thứ, còn Liên Trà sở hữu chất giọng trong trẻo như thiên thần. ‘Họa mi tóc nâu’ quyết định chọn Ngọc Sang đi tiếp vào vòng sau.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 3

Đăng Quang (trái) và Hữu Toàn đối đầu nhau trong ca khúc ‘Beat it’. Hai thí sinh của đội Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ giọng hát khỏe khoắn cùng cách biểu diễn khá chuyên nghiệp. Tiết mục sâu lắng ở đoạn đầu nhưng càng về cuối càng ‘bùng nổ’. 
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 4

Thu Phương khuyên Tuấn Hưng nên chọn Đăng Quang, còn Mr Đàm lại cho rằng nếu anh được chọn anh sẽ chọn Hữu Toàn. Giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ khen học trò biểu diễn tốt nhưng anh cho rằng Hữu Toàn không đạt được những gì như anh muốn. Anh chọn Đăng Quang là người đi tiếp. HLV Thu Phương và Mr Đàm đều nhấn nút để cứu Hữu Toàn, ai cũng ra sức thuyết phục thí sinh về đội và cuối cùng Thu Phương là người được Toàn chọn.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 5

Bộ ba Vicky Nhung – Thành Nam – Phượng Nguyễn đội Đàm Vĩnh Hưng đối đầu trong ca khúc ‘Wrecking ball’. Đây được xem là những thí sinh ‘ngựa chiến’ của đội Mr Đàm.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 6

Thu Phương cho biết nếu là cô thì cô chọn Thành Nam đi tiếp, còn Tuấn Hưng lại ấn tượng với phần solo của Vicky Nhung. Mỹ Tâm nhận xét đây là một bài hát được 3 thí sinh làm khá tốt, cô nhìn thấy được 3 thí sinh thực sự cố gắng để làm một tiết mục bùng nổ. Sau khi tham khảo ý kiến của các vị HLV, Mr Đàm quyết định chọn Vicky Nhung đi tiếp vào vòng trong.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 7

Hai chàng trai đội Mỹ Tâm Đức Phúc (trái) và Hoàng Phong biểu diễn ca khúc ‘Try’. Bài hát nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả bởi hai chàng trai hát rất cảm xúc.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 8

Tuấn Hưng vô cùng thích thú với tiết mục này, Thu Phương cho rằng đây là một tiết mục hay còn  Đàm Vĩnh Hưng gọi Hoàng Phong là nghệ sĩ chứ không phải thí sinh và hai chàng trai hỗ trợ nhau rất tốt.  Mỹ Tâm quyết định chọn Đức Phúc vì khi giọng hát của chàng trai trẻ này cất lên đã khiến cô xúc động.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 9

Hai thí sinh Khánh Linh (trái) và Quỳnh Như của đội Thu Phương khép lại vòng ‘Đối đầu’ với ca khúc ‘Anh và anh’. Mỹ Tâm nhận xét sau khi nghe hai thí sinh biểu diễn xong: ‘Tiết mục rất hay, khi Như hát thì Tâm cảm thấy rất thú vị. Mỗi câu hát em làm mọi người cảm thấy có sự sáng tạo và chị rất bất ngờ với một cô thiết kế có thể hát được như vậy, chị thấy rất xuất sắc. Khánh Linh, chị vẫn rất thích em như ngày đầu tiên. Điều chị thấy rất vui là tụi em tự tin khi biểu diễn, chị cũng rất vui khi được ngồi chứng kiến và nghe, thưởng thức, chứ không phải xem các em thi đấu’.
The Voice 2015: Đội Thu Phương lập kỷ lục trước vòng liveshow - 10

Đàm Vĩnh Hưng thấy hai giọng hát quá tuyệt vời, làm anh thấy ‘tội nghiệp’ Thu Phương khi phải chọn lựa một trong hai. Tuấn Hưng cũng đồng quan điểm với Mr. Đàm, anh cho rằng lần này Thu Phương sẽ rất khó lựa chọn được thí sinh nào. Giọng ca ‘Chưa bao giờ’ đã quyết định chọn Khánh Linh là thí sinh đi tiếp, cô rơi lệ khi thấy Quỳnh Như nức nở trên sân khấu. Mr Đàm đã nhấn nút ‘cứu’ Quỳnh Như, trước quyết định này của Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương vô cùng xúc động.Như vậy, team Thu Phương hiện tại trong số 11 thành viên, 10 người được đi tiếp, Anh Vũ là cái tên duy nhất dừng chân.

Vòng Đối đầu đã kết thúc, 28 gương mặt xuất sắc nhất mùa thứ 3 Giọng Hát Việt đã xuất hiện. Ngay khi hoàn thành các đêm Đối đầu, các thí sinh đã bắt tay ngay vào việc tập luyện để chuẩn bị cho vòng Liveshow sắp diễn ra và tất cả họ đã sẵn sàng để tỏa sáng và bùng nổ cho những đêm Biểu diễn trực tiếp, bắt đầu từ ngày 12/7 tới.