Đón xem “Chiếc vòng Ngọc Huyết” 21h00 trên VTV9 từ ngày 20/08/2015

“Chiếc Vòng Ngọc Huyết” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền là bộ phim truyền hình dài 30 tập với sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Nguyễn Phi Hùng trong vai Lê Phan, siêu mẫu Thủy Phạm vào vai Chi – một cô gái có số phận bi thương.

Sắp tới, ca sỹ Nguyễn Phi Hùng sẽ xuất hiện trên truyền hình với bộ phim Chiếc Vòng Ngọc Huyết. Trong phim, Nguyễn Phi Hùng vào vai Lê Phan. Lê Phan là con trai duy nhất còn lại của dòng họ. Anh luôn sống trong nỗi ám ảnh vì nhớ thương về người yêu cũ. Mối tình của anh và cô gái bị gia đình cấm cản đến nỗi cô phải tìm đến cái chết để anh giữ trọn vẹn chữ hiếu với bố mẹ.

Sau khi bố mẹ và những người họ hàng của anh lần lượt qua đời, ngôi biệt thự anh sống lại vướng vào một tin đồn không mong muốn: ngôi biệt thự bị ma ám. Đang sống sự tuyệt vọng chán nản, anh tình cờ được gặp Linh. Sự hồn nhiên, yêu đời và ý chí vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống bằng chính khả năng của mình của cô gái nghèo đã làm Lê Phan rung động.

Chiếc Vòng Ngọc Huyết xoay quanh nhóm bạn Trang, Linh, Phi, Lu, Tèo, Được cùng sống bên nhau trong một xóm trọ tận cùng nghèo khổ. Mỗi người đều nuôi một ước mơ được đổi đời để cải thiện cuộc sống. Họ tình cờ tìm ra chiếc vòng ngọc huyết trong một ngôi mộ cổ. Phi được đeo chiếc vòng vì anh là người tìm ra vật quý. Từ đó, cuộc đời của Phi đã có những thay đổi kỳ lạ. Nối tiếp sự đổi đời của Phi, những người bạn của anh cũng tiếp tục vươn lên trong cuộc sống bằng những con đường đi khác nhau.

Bộ phim mới này có sự góp mặt của các diễn viên: Nguyễn Phi Hùng, NSƯT Hữu Châu, Việt Huê, Đình Toàn, Anh Đức, Hoài An, Hạnh Thúy, Hà Trí Quang, Minh Thảo, Hồ Bích Trâm, Linh Tý, Oanh Kiều, Thủy Phạm, David Phạm, Nguyễn Châu, Lê Thắng, Công Danh, Hữu Thạch …

“Chiếc vòng Ngọc Huyết” phát sóng lúc 21h00 trên VTV9 bắt đầu từ ngày 20/08/2015 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

(Theo kenh14.vn)