Đón xem phim “Kung Fu Phở” ra rạp ngày 12/8 tới

Trailer bộ phim “Kung Fu Phở” vừa được công khai. Chỉ với độ dài gần 3 phút, nhưng bộ phim đã thực sự gây ấn tượng mạnh cho khán giả với  nhiều cảnh quay nhào lộn đẹp mắt của NSƯT Mỹ Duyên cùng hai diễn viên trẻ Linh Sơn – Diễm My 9x.

Poster phim “Kung Fu Phở”

Trong Kungfu Phở, Mỹ Duyên sẽ vào vai Cô Cô, một trong hai cô con gái của Vân Cù đại sư – người nổi tiếng trong giới Phở lâm với bí kíp kungfu phở. Nhà sản xuất cho biết, tạo hình có phần “giang hồ” của nhân vật Cô Cô hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú.

Trước khi “im hơi lặng tiếng” một thời gian dài, Mỹ Duyên đã ghi dấu ấn đậm nét với khán giả qua hàng loạt vai diễn nặng ký, trong đó đặc biệt là những nhân vật trong phim của đạo diễn Lê Hoàng. Sự trở lại của Mỹ Duyên lần này, dù không phải vai chính nhưng nhà sản xuất hy vọng sẽ đem tới cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.


Mỹ Duyên trong vai Cô Cô

Bộ phim điện ảnh đầu tiên lấy cảm hứng từ… Phở

Kungfu Phở bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia và Cồ Gia đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”, kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay.

Linh Sơn, NSƯT Mỹ Duyên và Diễm My 9x là ba diễn viên chính trong phim “Kung Fu Phở”

Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn và Trọng của nhà Cồ gia và Châu Nhi của nhà Vũ gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?

Nhà sản xuất Skyline cho biết, để truyển tải không khí tràn ngập “vị” kung-fu và “mùi” của tô phở đang bốc khói thơm lừng, ê kip đã phải chăm chút tỉ mỉ cho từng cảnh quay: từ những đại cảnh hoành tráng đậm màu sắc kung-fu của võ đài giành bí kíp diễn ra ngay trong khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM được quay bằng flying cam; cho đến những cảnh cận thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ cho từng lát cắt của một miếng thịt bò tươi ngon hay những nguyên liệu, gia vị rất bắt mắt… làm nên tô phở danh bất hư truyền trong thiên hạ; và cả những bối cảnh luyện kung-fu đầy mê hoặc mà các nhân vật trong phim tạo ra…

“Kung Fu Phở” là phim chiếu rạp quy tụ dàn diễn viên ăn khách với Linh Sơn, Diễm Mỹ, Mỹ Duyên, Hoàng Phúc… Với sự kết hợp của ba yếu tố rất ăn khách với khán giả hiện nay là kung-fu, tinh túy ẩm thực Việt và sự hài hước, Kungfu Phở hứa hẹn sẽ hấp dẫn người xem khi chính thức ra rạp từ ngày 12/8 tới.

(Nguồn: vtv.vn)