Dự báo tử vi thứ sáu ngày 21-12-2018 cung Kim Ngưu

Để cung hoàng đạo Kim Ngưu có cái nhìn về những thay đổi trong thứ sáu 21-12-2018 của mình, mời bạn theo dõi tin phong thủy để biết chính xác và đầy đủ nhất. Kim Ngưu sẽ biết trước những chuyện vui, buồn có thể xảy đến trong ngày để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 21-12-2018

Tử vi ngày mới 21/12/2018 theo lịch âm dương cho thấy Kim Ngưu hôm nay thiên về cảm xúc hơn là lý trí, đó là lý do bạn hào phóng, cởi mở với mọi người. Nhưng nên cẩn thận nếu không bạn dễ bị lừa nhất là chuyện tiền bạc. Ngày này đặc biệt tránh đầu cơ tài chính.

Lời khuyên theo Tử vi ngày 21/12/2018 cho người đang có ý định thay đổi công việc chính là hãy “chậm rãi”. Thời điểm cuối năm không thích hợp để bạn thực hiện một cuộc chuyển đổi lớn, nếu không nắm bắt tốt rất có thể bạn sẽ không có cái Tết vui vẻ khi phải mất thêm vài tháng tiếp theo để có được công việc ổn định.

Xem Tử vi ngày 21/12/2018 dự báo bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Có khả năng rắc rối sẽ xảy ra trong chuyện tình cảm cá nhân của bạn. Đó chính là lý do khiến tâm trạng của bạn tuột dốc, bạn uống rượu không ngừng và khóc nức nở trên vai những người bạn.

Đừng làm như vậy. Thay vì cảm thấy đau khổ và buồn bã, hãy mỉm cười và vui chơi thoải mái. Nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân và tìm kiếm cho mình một mối quan hệ khác tốt đẹp hơn.

Trong thời tiết mùa Đông lạnh giá càng phải để ý tới sức khỏe, thời tiết thất thường đừng để cho mình mắc phải những căn bệnh thời tiết, nó sẽ khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng. Đừng chủ quan khi cơ thể ngấm lạnh vì đó là nguyên nhân khiến bạn bị cảm lạnh, phổi hoặc những bệnh nặng hơn từ lúc nào không hay. Vì thế, việc quan trọng là giữ ấm cơ thể.

Xem tử vi ngày 21/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu thường hành động thiên về xảm xúc, bạn trở nên hào phóng và cởi mở hơn với mọi người, thế nhưng đó cũng lại là lý do khiến cho bạn dễ bị lợi dụng về tiền bạc, hãy cẩn trọng. Cung Kim Ngưu muốn biết vận mệnh năm tới hãy xem tu vi 2019 ngay hôm nay để biết chính xác nhất.

Số may mắn: 18 và 23

Màu may mắn: xám bạc và vàng ánh kim