Dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Ngọ

Xem dự báo tử vi tuần từ ngày 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Ngọ đầy đủ và chi tiết nhất qua mục phong thủy. Giúp bạn và đặc biệt là người tuổi Ngọ sẽ biết rõ hơn về vận trình trong tuần này họ thay đổi ra sao thuận lợi hay khó khăn.

Tử vi tuần từ 21/1 đến ngày 27/1/2019 của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/1/2019 lich am duong cho thấy vận trình tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ, có nhiều hung tinh gây hại, công việc sa sút đáng kể.

Phương diện tài chính không mấy may mắn với người tuổi Ngọ trong tuần này. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình.

Bởi vậy mà tuổi Ngọ không nên bốc đồng, vì ham hố kiếm tiền mà đầu tư bất chấp. Sẽ rất bất lợi cho bạn. Hãy ngồi yên và tập hài lòng với những điều có vẻ… “bình yên” lúc này.

Những người đang làm công ăn lương vẫn duy trì việc ngày ngày cắp cặp đến cơ quan mà không có thêm nguồn lợi nhuận phụ hay thưởng nào. Còn những người làm kinh doanh thì tình trạng ế ẩm vẫn tiếp diễn dù đây đang là một trong những thời điểm vàng của năm.

May mắn là bạn vẫn có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn hãy lạc quan lên bởi sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình phát huy tất cả những gì bạn có, chứng minh được giá trị bản thân vẫn còn rất lớn.

Đường tình duyên nở rộ khi tuổi Ngọ được nửa kia quan tâm, chăm sóc tận tình. Không quá ngọt ngào mê đắm cũng chẳng tới mức cãi vã ẩu đả.

Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng, dù biết rõ những thói quen xấu nhưng cũng không phải là thứ để tranh cãi mà luôn cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Trong tuần thu nhập hơi kém nên tuổi Ngọ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong những ngày giáp tết này. Càng về cuối tuần thì càng phải giữ tiền thật chặt kẻo lại bị dụ dỗ mà tiêu pha hoang phí khiến tiền bạc tiêu tan.

Trong tuần, tuổi Ngọ cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các bộ môn thể thao. Đây cũng là một điều tốt, vừa rèn luyện sức khỏe vừa giúp tinh thần phấn chấn vui vẻ hơn. Tết âm đang đến bạn hãy xem tuổi xông nhà 2019 cho gia chủ tuổi Ngọ.