Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Ngọ

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp Tuổi Ngọ. Nếu bạn là người Tuổi Ngọ thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Ngọ có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 29/7 đến 4/8/2019, Tuổi Ngọ có một tuần khá buồn chán khi mọi thứ đều không theo ý bạn. Công việc vẫn dậm chân tại chỗ, chuyện tình duyên thì ngày càng phai nhạt, dễ dẫn đến chia tay. Bạn thực sự cần một người để sẻ chia và tâm sự trong khoảng thời gian này.

Đầu tuần là thời điểm tốt để con giáp này thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, người tuổi Ngọ có thể bị hung vận đe dọa và muốn chiếm đoạt khoản tiền bản mệnh đang có trong tay. Có lẽ con giáp này cần chuẩn bị các kế hoạch dự phòng.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần vướng phải những khó khăn nhất định mà chỉ tới thời điểm cuối tuần khi có quý nhân giúp đỡ thì mới có thể giải quyết ổn thỏa được. Trước khi nhận được sự hỗ trợ, bản mệnh cũng cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, điều đó sẽ giúp tuổi Ngọ học hỏi được nhiều điều hữu ích.

Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ có được tinh thần vô cùng hào hứng, vận đào hoa vượng sắc giúp cho con giáp này có thể cùng với người mình yêu vượt qua được mọi khó khăn, thử thách và trở ngại mà hai người đang phải đối mặt ở phía trước.

Đã đến lúc tuổi Ngọ cần nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc mới, mua sắm một vài bộ trang phục đẹp cho bản thân, hay thưởng cho chính mình một chuyến du lịch ngắn ngày để thay đổi tâm trạng.

Nguồn: https://tintucgiaitri.vn/phong-thuy/