Du lịch Đà Lạt milk farm ở đâu

Hôm nay Phuot3mien sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tự đi nông trại Đà Lạt milk farm một cách toàn nhất.

Đường đi khá xa và cũng khá khó tìm, nếu bạn không cẩn thận có thể đi lạc đường. Hãy đọc kĩ những hướng dẫn bên dưới để có một chuyến tham quan Đà Lạt milk farm thật thú vị nhé.

Năm 2018, nông trại bò sữa Đà Lạt có quy định khách tham quan phát xuất trình giấy tờ tùy thân nên mọi người lưu ý.

Dalat Milk Farm là nông trại bò sữa thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần sữa Đà Lạt, trước năm 2009 nơi này có tên là nông trường quốc doanh bò sữa Phi Vàng.Tới tháng 11/2009, nơi đây đã cho ra đời những sản phẩm sữa đầu tiên, đây được xem là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Dalatmilk trên thị trường sữa Việt Nam, cùng mong muốn tạo ra những sản phẩm sữa tươi nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Đến nay, nông trại này được quản lý và khai thác bởi tập đoàn TH True milk.

Vậy, Dalat Milk Farm ở đâu? Theo kinh nghiệm du lịch đà lạt tự túc, nông trại này được quy hoạch và xây dựng tại thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 35 km, sẽ không mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới địa điểm này nên nông trại cũng thường đón nhận rất nhiều đoàn khách du lịch ghé thăm, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích thiên nhiên, du lịch khám phá.

Đặc biệt, tới đây bạn còn được ngắm hoa tam giác mạnh cực thơ mộng. Những cảnh đồng cỏ rộng mênh mông, cùng với cối xay gió đậm chất châu Âu hấp dẫn các bạn trẻ. Du lịch Đà Lạt tới nơi đây bạn sẽ được thoả thích chụp ảnh “deep” và selfie cùng bạn bè.

Nếu không thích chụp ảnh, bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi với không gian rộng rãi, thoáng mát trên cao nguyên rộng lớn xinh đẹp của du lịch Đà Lạt thơ mộng này sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ cảm nhận được không gian yên bình trên cao nguyên xanh đầy cây cỏ xanh tươi, hoà mình cùng với thiên nhiên đất trời.