Đường có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Các nhà khoa học đã chứng minh đường có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới nếu chúng ta tiêu thụ quá nhiều.

duong-lam-giam-ham-muon-tinh-duc

Đường có thể làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Thói quăn nhiều đồ ngọt không chỉ làm rối loạn cương dương mà còn dẫn đến nguy cơ gây các bệnh nguy hiểm như béo phì, tim mạch, huyết áp… Để đảm bảo khả năng tình dục, đàn ông nên chú ý tới chế độ ăn của mình, ăn nhiều rau xanh, kết hợp tập thể dục và ngủ đúng giờ được cho là những thói quen cực kỳ tốt cho tình dục. Các chuyên gia nghiên cứu về giới tính cũng cảnh báo, đàn ông nên hạn chế rượu bia và thuốc lá nếu muốn cải thiện chuyện chăn gối.

Đường ảnh hưởng trực tiếp tới nồng độ testosterone. Ở đàn ông, nồng độ testosterone là yếu tố quyết định tới khả năng tình dục. Vậy nên, khi chúng ta ăn nhiều đường, testosterone giảm, đồng nghĩa với việc chức năng tình dục bị gián đoạn.

Ăn nhiều đồ ngọt trong khi phải làm việc căng thẳng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn, thậm chí là kiệt sức. Đường còn là một trong những nguyên nhân khiến chất béo tích tụ trong cơ thể, khi nồng độ estrogen tăng có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Đường cản trở quá trình sản xuất hormone kích thích phát triển cơ bắp và ham muốn tình dục.

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra, nồng độ leptin, một loại hormone trong cơ thể có thể ảnh hưởng trực tiếp tới testosterone. Đường là một trong những nguyên nhân gây gián đoạn quá trình sản xuất Leptin, từ đó làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Bên cạnh đó, tiêu thụ quá nhiều đường sẽ làm tăng nồng độ hormone cortisol, đây là thủ phạm giết chết ham muốn tình dục.