Elsa nữ hoàng băng giá hoàn toàn lột xác trong “Frozen 2”

Nữ hoàng Elsa sẽ có cơ hội bộc lộ những khía cạnh mới trong tính cách ở dự án “Frozen 2”.

Elsa nữ hoàng băng giá hoàn toàn lột xác trong “Frozen 2”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Frozen đã nhanh chóng trở thành bộ phim hoạt hình ăn khách nhất của Disney cũng như mang về cho hãng một khoản lợi nhuận khổng lồ. Trước thành công ngoài sức tưởng tượng như vậy, giới truyền thông từng cho rằng “nhà chuột” sẽ sớm ra mắt phần 2 cho phim. Nhưng đến tận tháng 3 vừa qua, Disney mới chính thức thông qua kế hoạch thực hiện Frozen 2. Mọi thông tin liên quan đến dự án này đều đang được ém rất kỹ. Tuy nhiên mới đây, đạo diễn Chris Bucks đã chia sẻ một vài thông tin liên quan đến Frozen 2. Ông cho biết, tính cách của Elsa sẽ có phần thay đổi.

Trả lời phỏng vấn với trang Fandango, Chris Bucks cho biết: “Trong Frozen, Elsa phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Đến cuối phim, cô ấy đã có thể mở lòng và bắt đầu tận hưởng một cuộc sống không còn sự bó buộc. Khi đó, khán giả cũng sẽ có thể cảm nhận được sự vui vẻ trong tính cách của Elsa. Tính cách đó sẽ được bộc lộ ở Frozen 2”.xvzxvzx

Một Elsa  hoàn toàn mới

Một Elsa  hoàn toàn mới 

Ở phần trước, Elsa đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn để chấp nhận con người thật của cô ấy. Với hành trình này, mọi thứ đối với Elsa đều phức tạp và nặng nề. Trách nhiệm đều đổ hết lên vai em gái Anna – người phải nỗ lực tìm cách gắn kết với Elsa. Phần lớn khán giả đều thấy rằng, Elsa không phải người xấu. Tính cách bốc đồng của cô ấy khi đó người xem đều có thể thông cảm được. Giờ đây, Elsa đã tìm lại được chính mình, bản thân cô ấy cũng thoải mái hơn.

Trailer phim:

Nguồn video youtube

Mặc dù vậy, đạo diễn Chris Bucks vẫn không tiết lộ thêm gì về cốt truyện chính của Frozen 2. Khán giả cùng người hâm mộ vẫn đang đặt ra hàng loạt giả thiết liên quan đến vấn đề này: Phải chăng Frozen sẽ chỉ tập trung vào mình Elsa? Hay tình chị em giữa Elsa và Anna mới là tâm điểm chính của bộ phim? Nếu vậy, nó sẽ phát triển thêm một bước mới như thế nào? Có một điều chắc chắn, hai nàng công chúa của series Frozen sẽ được nhóm làm phim Disney xây dựng hình ảnh mới mẻ, độc đáo để người xem có thể hiểu thêm về con người họ.

Hai nàng công chúa dễ thương trong phim

Hai nàng công chúa dễ thương trong phim

Frozen 2 hiện đang trong giai đoạn sản xuất. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Jennifer Lee và Chris Bucks cùng nhà sản xuất điện ảnh Peter Del Vecho. Dù chưa công bố chính thức nhưng Idina Menzel và Kristen Bell đã úp mở việc tiếp tục lồng tiếng cho dự án này. Frozen 2 dự kiến ra rạp vào năm 2018.

Nguồn ttvn.vn