Fan hồi hộp chờ đón show diễn “tóc mềm mượt” của Đông Nhi

Chưa phân loại

Bước chân vào V-biz với nhiều vai trò khác nhau như: ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu quảng cáo, MC… Đông Nhi được nhìn nhận như một nghệ sỹ đa năng, đa tài và luôn cháy hết mình trong từng lĩnh vực.

Fan hồi hộp chờ đón show diễn "tóc mềm mượt" của Đông Nhi

Liveshow “tóc mềm mượt” non-stop với những ca khúc “hit”

Sắp tới đây, cô nàng sẽ khiến các fan tròn xoe mắt khi xuất hiện với tư cách “chủ xị” một Music Party sôi động và độc đáo nhất từ trước đến nay.

Không chỉ là nghệ sỹ “đinh” của show diễn, Đông Nhi còn đóng góp những ý tưởng sáng tạo để tạo điểm nhấn cho Music Party này. Đông Nhi còn mời hai cô bạn đồng nghiệp thân thiết: Khởi My và Bảo Anh The Voice, để cùng hòa giọng và tạo nên những tiết mục trình diễn hấp dẫn.

Bộ ba ca sĩ thế hệ mới trong làng giải trí Việt sẽ lần lượt thay phiên trình diễn những ca khúc “hit” được sản xuất lại hoàn toàn mới theo phong cách remix thời thượng. Bên cạnh đó, show diễn sẽ không có MC, chính vì thế mạch chương trình sẽ vô cùng chặt chẽ, hợp lý mới đủ gây hào hứng cho người xem.

Đông Nhi tiết lộ: “Thách thức lớn nhất là ở những khoảng nối nhạc giữa các ca khúc. Mỗi bài hát có một tiết tấu riêng. Mình và nhạc sĩ Nguyễn Hà, đạo diễn chương trình, phải vắt óc tìm ra được những tempo tương đồng để khi chuyển nhạc không bị vấp váp”.

Vũ điệu lắc tóc cực đỉnh

Vũ điệu lắc tóc cực đỉnh

Ngoài thành phần nghệ sỹ trình diễn là những ca sĩ trẻ nữ “cộm cán” nhất hiện nay, Music Party này cũng được góp sức bởi những nhân vật đình đám khác. Đó là nhạc sĩ Nguyễn Hà, đạo diễn kiêm giám đốc âm nhạc người từng làm đạo diễn cho reality show “Gương mặt thân quen” hai mùa đầu tiên. Biên đạo múa của Music Party không ai khác chính là Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy mùa đầu tiên: Lâm Vinh Hải.

Không chỉ phụ trách tất cả vũ đạo của chương trình, Lâm Vinh Hải còn lấp lửng sẽ trình làng một vũ điệu lắc tóc cực đỉnh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do bộ ba Đông Nhi – Khởi My – Bảo Anh thể hiện dưới nền nhạc ca khúc “Mềm mượt những giấc mơ” được sáng tác độc quyền cho show diễn.

Và sự xuất hiện của những cô nàng mềm mượt

Music Party là một ý tưởng tuyệt vời của Sunsilk để tập trung một cộng đồng những cô nàng tóc mềm mượt đông đảo nhất từ trước đến nay. Show diễn đầu tiên diễn ra vào ngày 19/9 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), sau đó chương trình sẽ lăn bánh đến các thành phố khác như Cần Thơ (26/9), Đà Nẵng (3/10) và Hà Nội (10/10) để tất cả biểu tượng tóc mềm mượt đều có điều kiện tham dự Music Party.

Nguồn: TTVN