Fan Trung Quốc không tiếc tiền để gặp Lee Min Ho

Rất nhiều fan Trung Quốc đã quyết định bỏ tới 433 USD (khoảng 9,5 triệu đồng) chỉ để gặp mặt nam diễn viên Lee Min Ho.

Fan Trung Quốc không tiếc tiền để gặp Lee Min Ho

Hôm 7/8, Lee Min Ho đã tham dự một sự kiện quảng cáo tại tỉnh Nam Kinh, Trung Quốc. Theo các tờ báo lớn tại Trung Quốc, một đám đông người hâm mộ của Lee Min Ho đã đứng chờ anh tại nơi diễn ra sự kiện mặc dù lúc đó, trời đang mưa tầm tã.

Lee Min Ho trong vòng vây của Fan tại Nam Kinh - Trung Quốc

Lee Min Ho trong vòng vây của Fan tại Nam Kinh – Trung Quốc

Một số fan không thể mua vé trước thời điểm diễn ra sự kiện nên đã đồng ý trả tới 433 USD (khoảng 9,5 triệu đồng) chỉ để được gặp mặt thần tượng.

Điều này một lần nữa cho thấy sức nóng của Lee Min Ho tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Danh tiếng của mỹ nam trẻ tuổi này không ngừng gia tăng kể từ khi anh xuất hiện trong bộ phim Boys over flowers.

Lee Min Ho và hot girl – ca sĩ Suzy

Thậm chí, dù vướng phải scandal tình ái với hot girl của làng giải trí Hàn Quốc – ca sĩ Suzy, song, các hợp đồng quảng cáo của anh không hề bị sụt giảm mà tiền cát-xê thậm chí còn tăng lên chóng mặt.

Gần đây, Lee Min Ho đã chính thức xác nhận tham gia vào bộ phim bom tấn Bounty Hunters dự kiến ra mắt các rạp chiếu phim vào năm 2016.

Lee Min Ho tham gia phim bom tấn Bounty Hunters

Lee Min Ho tham gia phim bom tấn Bounty Hunters 

Sau bộ phim hành động Gangnam 1970, Lee Min Ho đã lọt vào tầm ngắm của nhiều đạo diễn nổi tiếng trong giới điện ảnh  Hàn bởi diễn xuất chân thực, lôi cuốn cùng khả năng thực hiện những màn đấu võ đẹp mắt.

Nguồn VTV