Game Audition Hàn Quốc cập nhật, người chơi vui vẻ sử dụng nhiều tính năng mới

Game Audition là một trong những loại game thu hút được đông đảo bạn trẻ chơi bởi tính năng động trẻ trung của nó. Mới đây tại Hàn Quốc thì loại game này đã có những cập nhật mới làm cho người dùng khá hài lòng và vui vẻ sử dụng. Trong chuyên mục relax các bạn hãy cùng tintucgiaitri.vn tìm hiểu xem những tính năng nào mới được cập nhật những tính năng nào có thêm nhé.

Bản cập nhật 7338 tuần này của Au Hàn tiếp diễn bổ sung phổ quát bộ cánh và trang sức đẹp mắt cho những vũ công thả phanh “thể hiện” – bên cạnh đó, một tính năng đã lâu ko khá để mắt đến là biểu trưng vui (Emoticon) đã phải chăng phục sinh trở lại có 3 set Emoticon mới được chất.

Biểu tượngkau2 Au Hàn cập nhật biểu tượng và tính năng mới 2kau3 Au Hàn cập nhật biểu tượng và tính năng mới 3

Một tính năng nhỏ nhưng rất hữu dụng khác cũng đượ nâng cấp, Đó là khả năng xem trước thông báo phòng đấu. Thường nhật những vũ công chỉ mang thể gia nhập những room đang chờ nhưng đôi lúc bạn mua thấy một vài room đang chơi sẵn đúng chế độ mình muốn và chưa full, muốn vào nhưng không rõ sẽ phải đợi bao lâu? Giờ Đó, chỉ cần trỏ chuột vào thông báo phòng đấu và 1 popup nhỏ sẽ hiện ra cho bạn biết thời kì còn lại của room (phút) là bao nhiêu để bạn quyết định có thể “đứng chờ” được hay ko.

kau4 Au Hàn cập nhật biểu tượng và tính năng mới 4

Cũng như những tuần trước, 11 bài hát mới phải chăng bổ sung cho bản update này và thêm 5 bài hát cho những chế độ Beat-Up, 1-2, Space Pang Pang, Thú Cưng và Khóa nhịp – tiếc thay chúng ta vẫn chưa sở hữu thêm nhạc cho chế độ Guitar từ khi sau ca khúc Rhythm cập nhật hồi cuối năm ngoái. Nhưng cũng phải thông cảm cho T3 vì việc tậu và “chế tác” nhạc guitar phải chăng phức tạp, nên có lẽ họ sẽ cần thêm rộng rãi thời kì nữa để tiếp tục cập nhật chế độ này!

Tìm hiểu thêm: