Game đề tài Tam Quốc sắp đến Việt Nam

Cũng như bất kỳ một lĩnh vực nào khác, trong làng game online cũng thường xyên cập nhật những lọa game mới nhằm làm hài lòng người chơi. Có những loại game ra đời đã làm mưa làm gió nhưng cũng có những loại game chưa tồn tại được bao lâu thì đã sớm phải ra đi vì không được lòng người dùng. Cùng tintucgiaitri.vn đón chờ xem một loại Game đề tài Tam Quốc sắp đến Việt Nam sẽ ra sao khi được ra mắt tại nước ta nhé

Game thủ Việt kiên cố chẳng hề cảm thấy xa lạ gì mang thể loại MOBA ở những tựa game tỷ người chơi như Dota hai hay LOL. Tại Việt Nam, giả dụ LOL là thống lĩnh loại thể này trên hệ máy PC thì game mobile vẫn đang mang phần nhiều game MOBA có lượng người chơi sàn ngang nhau. sắp đến Đó, game thủ Việt Nam sẽ tốt sắp có một game mobile lối chơi MOBA sở hữu tên Tam Quốc MOBA.

>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Tam Quốc MOBA

Qua những thông tin ít ỏi được bật mí, Tam Quốc MOBA vẫn sẽ có các tính năng cơ bản như đánh trụ, nhà chính, lính thay cho creep và những tướng trong game được lấy từ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Để mà đề cập thì hiện nay ở Việt Nam đã có 2 tựa game cũng thuộc thể loại MOBA, lấy đề tài Tam Quốc chính là Củ Hành và 3Q 360 mobi.

Đây vừa là cạnh tranh, vừa là thách thức cho Tam Quốc MOBA thuyết phục phải chăng game thủ Việt lúc có lối chơi, chủ đề ko còn là mới mẻ. bên cạnh đó, phải tới khi chính thức bật mí gameplay, hình ảnh thì mới có thể nói xa hơn nữa về vòng đời của Tam Quốc MOBA tại Việt Nam.

> Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Tam Quốc MOBA

Theo như thông báo trên Fanpage, Tam Quốc MOBA khá ngoài mặt dành cho smartphone là chính yếu thế nên thời gian 1 cuộc đấu được giảm xuống tối đa. “5 phút GG” là slogan tốt VTC Game ấn định cho tựa game này. một điều cứng cáp mà game thủ Việt có thể biết tốt qua những post trên trang fanpage chính thức về sự xuất hiện của những vị tướng nóng.

Khổng Minh, Tào dỡ, Ngũ Hổ Tướng (Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung, Mã Siêu)…là những nhân vật/tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản trước hết của Tam Quốc MOBA.

Tam Quốc MOBA

Tìm hiểu thêm: