Georgina Rodriguez – Cô bạn gái nóng bỏng của Ronaldo

Mọi người đều biết Georgina Rodriguez là bạn gái của Ronaldo. Nhưng liệu bạn đã biết tất cả về cô nàng này?

Ronaldo không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất

Georgina Rodriguez sinh ra trong gia đình có nền bóng đá khi cha cô là người Argentisna và từng theo nghiệp quần đùi áo số nhưng ông phải vào tù vì buôn bán ma túy.

Cuộc sống của Georgina không toàn là màu hồng. Năm 2019, bố cô qua đời ở tuổi 70 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Năm 2011, mẹ Georgina qua đời vì tai nạn xe hơi. Nhưng giống với Ronaldo, những bi kịch này giúp cô trở nên mạnh mẽ hơn.

Georgina yêu thích được theo dõi Ronaldo thi đấu

Hình ảnh Ronaldo trên sân cỏ thật khác. Khi hỏi cô về ai là cầu thủ vĩ đại nhất thì cô cho biết: Ronaldo là người duy nhất khiến tôi cảm thấy phán khích khi thi đấu, thật may mắn tôi trở thành bạn gái của cầu thủ hay nhất lịch sử.

Georgina Rodriguez - Cô bạn gái nóng bỏng của Ronaldo
Georgina Rodriguez – Cô bạn gái nóng bỏng của Ronaldo

Georgina là một cô gái nhút nhát

Georgina từng chia sẻ trên báo thể thao cô là một người rất nhút nhát. Dĩ nhiên, việc hẹn hò cầu thủ nổi tiếng chẳng hề dễ dàng. Trước đó, cô không mấy nổi bật. Nhưng kể từ khi trở thành bạn gái Ronaldo, Georgina trở thành người nổi tiếng và thu hút đông đảo sự chú ý.

Cô từng cho biết: “Mọi thứ thật khó chịu. Nhiều người làm phiền tôi qua điện thoại và thậm chí, cánh phóng viên đôi lúc còn giả dạng khách hàng để gặp tôi”.

 Georgina sẽ trở thành vợ của Ronaldo

Cũng giống như hình ảnh Messi hay vợ Messi, 2 người đã cùng nhau gắn bó và có cô con gái xinh đẹp nhưng mối quan hệ này chưa đi tới hôn nhân. Ronaldo cũng chia sẻ khi đã có kế hoạch riêng cho mình.

“Cô ấy giúp tôi rất nhiều. Tôi rất yêu cô ấy và chắc chắn chúng tôi sẽ sớm kết hôn vào một ngày nào đó. Tôi và Georgina thấu hiểu và có thể chia sẻ cho nhau mọi thứ”.

Georgina và Ronaldo luôn du lịch và tận hưởng những ngày đặc biệt cùng nhau. Mới đây, nhiều tin đồn cho biết cả 2 sắp tổ chức lễ kết hôn khi Georgina xuất hiện cùng chiếc nhẫn đính ước trên tay.