Giả ngồi xe ôm rồi đâm cụ ông nhiều nhát để cướp xe máy giữa ban ngày

Theo tin tuc trong ngay moi nhatÔng này cho biết đi xe ôm từ huyện Đô Lương theo quốc lộ 7 xuống Diễn Châu. Khi xuống đến đoạn đường này thì người khách ngồi sau bảo đi hướng vào lèn Hai Vai (xã Diễn Bình). Lợi dụng đoạn đường vắng đối tượng dùng dao khống chế và đâm vào tay tài xế xe ôm.

Sáng 5/7, Thượng tá Trần Văn Khang – Phó Trưởng Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan này đang vào cuộc điều tra làm rõ một vụ cướp xe máy của tài xế xe ôm xảy ra trên địa bàn xã Diễn Bình.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 4/7, người dân đi trên quốc lộ 7, đoạn qua địa bàn xã Diễn Bình (Diễn Châu) bất ngờ phát hiện một cụ ông nằm lê lết bên cạnh đường kêu cứu. Tiến đến kiểm tra, cụ ông này cho biết mình vừa bị cướp dùng dao đâm và cướp đi chiếc xe máy.

Người dân lập tức trình báo lên Công an xã Diễn Bình để điều tra làm rõ.

Cụ ông chạy xe ôm bị đâm nhiều nhát, cướp xe máy giữa ban ngày
Đoạn đường qua lèn Hai Vai rất vắng vẻ nên đối tượng đã lợi dụng và dùng dao khống chế để cướp xe máy của tài xế xe ôm.

Ông Trần Văn Diên – Trưởng Công an xã Diễn Bình cho biết: “Khi chúng tôi đến hiện trường thì người này hoảng loạn. Trên tay phải bị đâm 3 nhát, ở vai trái bị đâm 1 nhát.

Xem thêm những ý tưởng kinh doanh độc đáo mang lại siêu lợi nhuận cho người kinh doanh

Ông này cho biết đi xe ôm từ huyện Đô Lương theo quốc lộ 7 xuống Diễn Châu. Khi xuống đến đoạn đường này thì người khách ngồi sau bảo đi hướng vào lèn Hai Vai (xã Diễn Bình). Lợi dụng đoạn đường vắng đối tượng dùng dao khống chế và đâm vào tay tài xế xe ôm.

Tên cướp biết trong ví người xe ôm này có tiền nên cố giằng co nhưng ông này bỏ chạy được ra đến quốc lộ (cách khoảng 200m) và kêu cứu người đi đường còn tên cướp lấy xe máy bỏ chạy xuống đường đi thị trấn Diễn Châu.

Nạn nhân khoảng gần 70 tuổi, do lúc đó mất nhiều máu nên ông ấy ngất xỉu và được chúng tôi đưa xuống bệnh viện huyện Diễn Châu để kịp thời cấp cứu”.

“Hiện người xe ôm đang điều trị ở bệnh viện và rất mệt nên chúng tôi chờ khoẻ lại mới tiếp cận làm việc. Chúng tôi cũng đang phối hợp với Công an huyện Đô Lương để tiếp tục điều tra làm rõ vụ cướp táo tợn này”, Thượng tá Khang thông tin.

Sự việc nhanh chóng được báo cho Công an huyện Diễn Châu để tiếp tục điều tra làm rõ. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nạn nhân đã bị cướp 1 chiếc xe máy. Riêng ví tiền người xe ôm giữ được và không bị cướp.

Nguồn: Tintuc.vn/ Đăng bởi Tintucgiaitri.vn