Giá vàng vất ngờ lên cao nhiều người đầu tư vàng thắng lớn

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới nhiều người chọn vàng làm kênh đầu tư vàng. Tuy nhiên, Trong vài năm gần đây tưởng rằng hình thức này đã không con nhiều vì tại nước ta giá vàng không còn biến động nhiều như thời gian trước. Thế nhưng bắt đầu từ cuối tuần vừa rồi giá vàng đột ngột tăng cao khiên nhiều người không tưởng. Mỗi lượng người đầu tư có thể thu về có thể lên đến 1 tr/1 lượng. Hôm nay tintucgaitri.vn cùng bạn nhìn lại giá vàng trong thời gian gần đây nhé.

Chốt phiên thương lượng cuối tuần, giá vàng SJC trợ thì đứng ở mức 36,95-37,25 triệu đồng/lượng, tăng 450 nghìn đồng và 650 ngàn đồng so sở hữu mức chốt của tuần trước.

khi mà đấy, giá vàng Doji tuần này nâng cao 470 ngàn đồng chiều tìm vào và tăng 590 ngàn đồng/lượng chiều bán ra khi chốt giá tuần ở này ở mức 36,95-37,15 triệu đồng/lượng.

Trên hệ thống Phú Quý, giá vàng SJC cũng tăng mạnh 510 nghìn đồng chiều mua vào và nâng cao 690 ngàn đồng so với tuần trước, vàng NPQ cũng tăng mạnh 800 nghìn đồng cả 2 chiều lên 35,05-35,40 triệu đồng/lượng.

Còn trên hệ thống Bảo Tín Minh Châu, giá vàng SJC tăng 500 ngàn đồng và 590 nghìn đồng hai chiều so có tuần trước lên 36,98-37,11 triệu đồng/lượng; vàng rồng Thăng Long tăng 760 ngàn đồng và nâng cao mạnh tới 860 ngàn đồng lên 35,07-35,52 triệu đồng/lượng…

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Giá vàng tuần qua tăng 1 triệu, nhà đầu tư lãi lớn - 1

Hình minh họa

Nhìn chung, giá vàng trong nước sở hữu 1 tuần đàm phán khôn xiết nhộn nhịp lúc tăng mạnh mang mức nâng cao cao nhất là 860 nghìn đồng/lượng tại Bảo Tín Minh Châu. Dù những phiên đầu tuần giá vàng đã với đà nâng cao trong khoảng tuần trước nhưng chừng độ tăng còn dè dặt.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

Càng về cuối tuần, tốc độ tăng của giá vàng càng cao hơn qua mỗi phiên, nhất là trong phiên thứ 6, giá vàng nâng cao đến 300 ngàn đồng mỗi lượng và tái lập mốc 37 triệu đồng dù thị phần toàn cầu nghỉ lễ Phục Sinh làm cho giới đầu tư háo hức. nhiều người giữ vàng trước Đây đã mang mức lãi to.

Chốt tuần dù chiều tìm vào ko giữ tốt mốc 37 triệu đồng nhưng vẫn ghi nhận mức tăng mạnh tại những hệ thống. Riêng những nhãn hàng vàng lẻ sở hữu mức tăng mạnh đã giữ vững mốc 35 triệu đồng/lượng ở cả 2 chiều. giá bán ngày nay cũng là mức cao nhất trong 2 tháng qua của giá vàng trong nước.

Đà tăng mạnh đã lôi kéo giới đầu tư. Trong tuần tiếp diễn chứng kiến diễn biến bán ra trong các phiên đầu và giữa tuần nhất là khi giá tăng. bên cạnh đó về cuối tuần, lượng mua vào đã tăng lên khi tín hiệu tăng giá kiên cố.

Tuần tới, giới đầu tư tiếp diễn chờ đợi diễn biến trên thị trường toàn cầu can dự đến găng chính trị trên bán đảo Triều Tiên, Trung Đông; những động thái củ Tổng thống Mỹ Trump nhất là diễn biến giảm giá của đồng đô la Mỹ khi Tổng thống Mỹ đang dần trong khoảng bỏ những lời cam kết đưa ra trong cuộc tranh cử lúc sở hữu thể sẽ ko theo đuổi chủ nghĩa bảo hộ thương mại một cách thức quyết liệt…

Theo kết quả dò hỏi về dự đoán giá vàng tuần đến, cả giới nghiên cứu và nhà đầu cơ đều cho rằng giá vàng sẽ tiếp diễn nâng cao mạnh. Theo Đây, sở hữu 75% chuyên gia dự đoán giá vàng tiếp diễn nâng cao mạnh, chỉ 6% cho rằng giá giảm và 19% cho rằng giá đi ngang.

Còn kết quả khảo sát trực tuyến đối với nhà đầu cơ cho hay, có tới 73% nhà đầu cơ dự báo giá vàng tiếp tục tăng mạnh tuần tới, chỉ có 17% cho rằng giá giảm và 10% cho rằng giá đi ngang.

Tìm hiểu thêm: