Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy mẹ điềm gì, đánh con số nào

Hình ảnh người mẹ trong tâm khảm của mỗi chúng ta đều có nhiều sắc thái khác nhau, nhưng tựu chung nhắc đến mẹ, ta sẽ thấy được sức sống dồi sào, sự chăm lo và tình cảm quyến luyến không rời.

Vậy, khi nằm mơ thấy mẹ thì sao?  cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy mẹ cũng có những điềm báo và con số đề may mắn. Cụ thể như sau

Nếu bạn mơ thấy mẹ  vốn đã qua đời, đây là điềm báo bạn chờ đợi, một tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn thấy mình nói chuyện mẹ đã qua đời trong giấc mơ, đây là điềm báo tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là bạn sẽ được thừa hưởng tài sản dưới hình thức thừa kế.

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn nằm mơ thấy  mẹ người mà bạn quen thân là điềm báo tình cảm của bạn như đang có một khúc quanh mà bạn tưởng đã vô vọng.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

mo-thay-me-min

Nếu mẹ đã mất, bạn lại nghĩ liệu có phải do mình quá thương nhớ mà đâm ra mộng hay bà vì quá thương bạn nên đang cố gắng nói với bạn điều gì đó hoặc là cuộc sống của bà bên kia thế giới đang gặp phải khó khăn, cần bạn giúp đỡ.

Theo giải mộng chiêm bao, nếu khi ngủ bạn nằm mơ thấy mẹ mình, giấc mơ này báo hiệu cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và tài chính. Ngoài ra, gia đình luôn hạnh phúc, có nhiều tin vui từ người bạn đời và chuyện học hành, thi cử của con cái.

Nếu mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ: Bạn được báo trước một tình huống khó xử mà bạn phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua.

Mơ thấy mẹ gọi mình trong giấc ngủ kèm theo tiếng chung rung lắc nhẹ nhàng là điềm báo cho thấy con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi không mấy phù hợp.

Mơ thấy mẹ cuống cuồng chạy đuổi theo hoặc đang cố gắng bóp cổ mình hoàn toàn không phải là điềm báo sinh tử.

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình bế bé gái nên đánh ngay con xổ số: 64 – 14

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình bế bé trai: 81 – 11 – 51

Nếu bạn nằm mơ thấy mẹ đã chết trong khi mẹ chưa chết: 24 – 26