Giới thiệu phim mới “Người Đứng Trong Gió” 21h15 ngày 11/8 trên VTV3

Phim truyền hình “Người Đứng Trong Gió” với sự tham gia của các diễn viên: Nhã Phương, NSND Đào Bá Sơn, Diễm My, Thân Thúy Hà, Mạnh Trường, Hà Việt Dũng, Linh Sơn, … sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/8 trên VTV3. Mời các bạn đón xem!

Sau phim truyền hình “Tuổi Thanh Xuân”, Nhã Phương xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với tần suất dày đặc. Lần này, cô tham gia một vai trong bộ phim mới có phong cách hoang dã mang tên Người Đứng Trong Gió. Trong phim, Nhã Phương đóng vai Thu Ca – một người con gái của cao nguyên. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảnh quay thiên nhiên Việt Nam đẹp đẽ khi được quay ở Buôn Ma Thuột, trang trại ngựa ở Lâm Đồng, cánh rừng nguyên sinh ở Nam Cát Tiên, những khung cảnh lãng mạn thơ mộng tại Đà Lạt, biển Nha Trang…

Cô gái cao nguyên Nhã Phương


Cảnh lãng mạn trong phim 

Người Đứng Trong Gió là câu chuyện về những cuộc đời, số phận gắn kết của một gia đình mà ở đó – họ cùng nhau vượt qua những giông bão, gian truân; để cứu lấy trang trại ngựa quý cùng cánh rừng nguyên sinh đầy những tài nguyên đáng gìn giữ.

Ông Nguyễn Đạt là chủ của một trang trại ngựa quý trên cao nguyên Đăk Lăk. Cũng chính vì cơ ngơi lớn này, ông Nguyễn Đạt phải đối đầu với rất nhiều thế lực dã tâm, trong đó có Khánh. Khánh đã thuyết phục được cả gia đình ông từ bà vợ cho đến chinh phục cô con gái Nguyên Thảo. Nhưng sự phản bội của Khánh sớm bị phát hiện, Khánh bị đuổi khỏi trang trại. Không thể chịu sự tủi nhục khi và phải rời khỏi nơi hắn đã từng tham vọng và mưu đồ, Khánh quyết định trả thù…

Phim mang phong cách phóng khoáng như lối sống của dân du mục, nhuộm chút màu hoang dã của Tây nguyên, và đậm chất trữ tình của Đà Lạt.

Tập đầu tiên của phim “Người Đứng Trong Gió” sẽ được phát sóng lúc 21h15 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần từ ngày 11/8 trên VTV3. Các bạn nhớ đón xem nhé!