Giọng hát Việt bùng nổ vòng Liveshow

Chưa phân loại

Vòng liveshow đầu tiên với nhiều bất ngờ về các thí sinh bị loại

Đêm đầu tiên của vòng Liveshow chương trình Giọng hát Việt đã diễn ra với phần thi của hai đội Tuấn Hưng và Thu Phương. Trong đêm thi này, 14 thí sinh của hai đội cũng nhau thi đấu.

Sẽ có 3 thành viên được khán giả đưa tiếp vào vòng trong. Huấn luyện viên sẽ lựa chọn 2 người và sẽ phải chia tay 2 thí sinh của mỗi đội.

Ở đêm thi này, các huấn luyện viên đã phải rất đau khổ khi tự tay loại đi 2 thành viên trong đội của mình. Vì đã gắn bó và luyện tập cùng nhau trong suốt một thời gian, nên việc tự tay đưa 2 học trò của mình về nhà đã khiến Thu Phương và Tuấn Hưng khá đau khổ.

g1

g3

Chương trình chính thức lên sóng. “Bộ tứ quyền lực” đã mang một món quà độc đáo đến với khán giả trong đêm Liveshow 1 tới đây. Bốn Huấn luyện viên, 4 phong cách sẽ cùng hòa giọng và mashup 4 ca khúc của các nhạc sĩ: Quang Huy, Duy Mạnh, Việt Anh và Y Vân. Họ lần lượt tráo các bản hit Yêu Dại Khờ – Chưa Bao Giờ – Dĩ Vãng Cuộc Tình – 60 Năm Cuộc Đời và cùng nhau khuấy động trên sân khấu.

giong hat viet 2015 - kieu anh

Kiều Anh của đội Thu Phương chọn ca khúc ‘Huế thương’ của nhạc sĩ An Thuyên để dự thi, cũng là để tưởng nhớ đến ông khi vừa đột ngột qua đời cách đây ít ngày.

g5

Hữu Toàn đội Thu Phương trình bày ca khúc ‘Đông cuối’. Anh từng là thí sinh đội Tuấn Hưng nhưng được Thu Phương ‘cứu’

giọng hát việt 2015 - hạ vy

Hạ Vy đội Tuấn Hưng thể hiện ‘Hà Nội niềm tin và hy vọng’ của cố nhạc sĩ Phan Nhân

giọng hát việt 2015 - kim

Kim đội Thu Phương trình bày ca khúc “Vẽ khói”

giọng hát việt 2015 - anh duy

 Anh Duy đội Thu Phương mang đến ca khúc ‘Đường về’.

 

giọng hát việt 2015 - yến lê


Yến Lê đội Tuấn Hưng trình bày ca khúc ‘Healing’ mà cô tự viết lời Việt.

giọng hát việt 2015 -khánh linh

Khánh Linh đội Thu Phương thể hiện “Tuổi thơ con”

Giọng hát việt 2015 - thu hòa

 Thu Hòa đội Thu Phương thể hiện ca khúc “Mẹ tôi”

giọng hát việt 2015 - thu thủy

Thu Thủy đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc “I will survive”

Sau 14 màn trình diễn, ba thí sinh được đi tiếp của đội Tuấn Hưng do khán giả bình chọn là Thu Thủy, Yến Lê, Hạ Vy. Còn lại 4 người, Tuấn Hưng chọn hai người đi tiếp là Đăng Quang, Diệu Mi. Hai người bị loại là Trần Lan, Thái Dương.

Ba thí sinh được đi tiếp của đội Thu Phương do khán giả bình chọn là Khánh Linh, Kiều Anh, Kimmese. Thu Phương chọn hai người đi tiếp là Anh Duy, Hoàng Dũng. Hai người bị loại là Hữu Toàn, Thu Hòa.