Giọng hát Việt nhí 2015: Đội hình vòng Đối đầu đã được hoàn thiện

Chưa phân loại

Các HLV Giọng hát Việt nhí 2015 đã lựa chọn đủ những gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng đấu cam go và kịch tính mang tên Đối đầu.


Tối qua (15/8), tập cuối cùng của vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị. Trong tập 5 này, nhiều giọng ca ‘khủng’ đã lộ diện và dễ dàng “đốn tim” bộ tứ quyền lực của chương trình, trong đó có nhiều thí sinh đã ừng tham gia Giọng hát Việt nhí những mùa trước như Tiến Quang, Như Ý, Nhã Thy hay Phương Khanh.

Tiến Quang

Như Ý

Nhã Thy

Trong lần trở lại này, cô bé ốc tiêu Phương Khanh đã có một sự lột xác ngoạn mục với sự tiến bộ rõ rệt ở giọng hát lẫn phong cách biểu diễn tự tin. Nhận xét về tiết mục của Phương Khanh, HLV Cẩm Ly nói: “Cô rất vui và không ngờ ốc tiêu ngày nào giờ lại hay đến vậy. Con giỏi quá”.

Phương Khanh tự tin song ca 1 đoạn “Ave Maria” với HLV Lưu Hương Giang

Đồng tình với đàn chị, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ rất thích tiết mục của Phương Khanh. “Con thực sự có một tố chất đặc biệt. Chú chưa từng thấy một cô bé nào ở Việt Nam có khả năng hát opera cổ điển bằng giọng giả thanh cao chót vót và dày dạn như con”.

Ngoài ốc tiêu Phương Khanh, cô bé Phạm Nhật Lan Vy cũng ghi ấn tượng khi thể hiện xuất sắc ca khúc Đất nước lời ru với giọng hát ngọt ngào, trong trẻo. Đây vốn là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Thiện Nhân – quán quân Giọng hát Việt nhí mùa trước, tuy nhiên qua phần trình diễn của Lan Vy, khán giả có thể thấy được sự tươi mới và cá tính của cô bé tài năng này.

Lan Vy nhất quyết về với đội Cẩm Ly

Như vậy, vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2015 đã khép lại và các HLV cũng đã hoàn thiện đội hình của mình. Liệu họ sẽ rèn dũa những viên ngọc thô này như thế nào để chuẩn bị cho vòng Đối đầu diễn ra vào tuần tới? Hãy tìm câu trả lời có trong tập 6 Giọng hát Việt nhí 2015 phát sóng lúc 21h ngày 22/8 trên kênh VTV3.

(Theo vtv.vn)