Ha Ji Won vẫn đẹp như nữ thần khi ở tuổi 37

Ha Ji Won cực xinh đẹp trong buổi phỏng vấn với báo giới khi hoàn thành bộ phim “The Time We Were Not In Love”.

Ha Ji Won vẫn đẹp như nữ thần khi ở tuổi 37

Sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình “The Time We Were Not In Love” của nhà sản xuất điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc SBS, Ha Ji Won đã có một buổi trò chuyện, trả lời phỏng vấn báo đài.

Nữ diễn viên 37 tuổi xuất hiện với trang phục đơn giản là áo sơ mi – quần jean ống loe. Dẫu vậy, trông cô vẫn vô cùng nổi bật, vừa nữ tính lại vừa cá tính.

“The Time We Were Not In Love” đã kết thúc hành trình 16 tập phim vào tối Chủ Nhật (16/8) vừa qua với một đoạn kết viên mãn dành cho tất cả các nhân vật. Ha Na (nhân vật do Ha Ji Won thủ vai) đã kết hôn và có cuộc sống hôn nhân chân thật, hạnh phúc bên Choi Won (Lee Jin Wook)

Ha Ji Won đẹp dạng ngời với  áo sơ mi - quần jean ống loe

Ha Ji Won đẹp dạng ngời với  áo sơ mi – quần jean ống loe

Trong cuộc phỏng vấn, Ha Ji Won cũng nhắc đến bạn diễn của mình. Nữ diễn viên khiến các fan thích thú khi bày tỏ rằng hình mẫu lý tưởng của cô không ai khác mà chính là Lee Jin Wook. Điều thú vị là ngoài đời, Lee Jin Wook kém Ha Ji Won tới 3 tuổi.

Tập cuối của The Time We Were Not In Love đạt mức rating 6.4%. Rating trung bình của 16 tập phim ở mức 6.2%. Mặc dù bộ phim không nhận được nhiều đánh giá tích cực của truyền thông trong quá trình phát sóng, thậm chí có những lúc rating phim tụt giảm xuống mức thấp nhất là 4.7% nhưng Ha Ji Won và các bạn diễn vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tác phẩm này.

Ha Ji Won đã hoàn thành xuất sắc phim The Time We Were Not In Love

Ha Ji Won đã hoàn thành xuất sắc phim The Time We Were Not In Love

Được biết, trong quá trình sản xuất, bộ phim cũng gặp không ít khó khăn khi ê kíp và nhà sản xuất có sự thay đổi dẫn đến những xáo trộn về kịch bản.

Thời gian quay phim cũng vô cùng gấp rút và dàn diễn viên đã phải chịu không ít cực nhọc.Dẫu vậy, Ha Ji Won cũng đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Ha Ji Won vẫn đẹp như thần không thấy dấu hiệu của tuổi tác

Ha Ji Won được nhận xét có vẻ đẹp “nữ thần” với làn da mịn màng hoàn toàn không thấy dấu vết tuổi tác.

Nguồn TTVN