Hà Nội chào đón chương trình Carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, bắt đầu từ ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu đi dọc theo tuyến phố đi bộ, các nhạc công điêu luyện cùng dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp sẽ khiến du khách không thể rời mắt và nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc sôi động.

Trong 2 ngày 16 và 17/9 tới, phố đi bộ quanh Hồ Gươm sẽ diễn ra chương trình Carnival đường phố đặc sắc nhất từ trước tới nay.

Carnival đường phố
Ảnh minh họa

86 nghệ sỹ đến từ châu Âu, gồm các nhạc công, ca sỹ, diễn viên múa, diễn viên nhào lộn, tung hứng, nghệ sỹ múa lửa, diễn viên hề… trong những trang phục lộng lẫy, rực rỡ và ấn tượng sẽ khuấy động không gian quanh Hồ Gươm bằng những màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Bắt đầu từ ngã tư Hàng Khay và Bà Triệu đi dọc theo tuyến phố đi bộ, các nhạc công điêu luyện cùng dàn nghệ sỹ nhảy múa và những người mẫu Châu Âu xinh đẹp sẽ khiến du khách không thể rời mắt và nhún nhảy theo những vũ điệu đường phố và âm nhạc sôi động.

=> Cùng blog tâm sự tình yêu  chia sẻ những câu chuyện tình yêu, tâm sự thầm kín khó nói.

Các em nhỏ sẽ được gặp những nàng công chúa, chàng hoàng tử bước ra từ những câu truyện cổ tích quen thuộc.

Đây cũng là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động sôi động mà UBND Hà Nội và Tập đoàn Sun Group dự kiến sẽ tổ chức thường xuyên tại khu phố đi bộ quanh Hồ Gươm, góp phần thay đổi không gian tuyến phố, đa dạng hóa sản phẩm du lịch cho Hà Nội, mang tới thêm nhiều trải nghiệm cho du khách tới Thủ đô.

Trong hai ngày 16 và 17/9, sẽ có hai suất trình diễn carnival vào các khung giờ: Buổi sáng từ 10h đến 12h; Buổi tối: từ 19h đến 21h.

Riêng chiều tối ngày 15/9, khán giả Thủ đô đã có thể xuống phố để hòa nhịp Carnival với các nghệ sỹ khi đoàn chạy thử chương trình.

Nguồn: tintucgiaitri.vn tổng hợp