Hà Nội còn mưa nhỏ, tắc đường đến bao giờ nữa

Thời tiết mỗi năm một thay đổi. Dù đã vào mùa xuân nhưng từng đợt không khí lạnh vẫn lần lượt nhau kéo về thủ đô Hà Nội. Kéo theo đó không chỉ có lạnh mà còn mưa nhỏ mưa phùn kéo dài nhiều ngày liền làm cho giao thông trở lên ùn tắc.  Tình trạng trên đã kéo dài nhiều ngày liền, tình hình khô ráo không kéo dài được quá 2 ngày.

1425604795-5

Trước tình trạng trên thì tình hình thời tiết được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Sau đây tinttucgaitri.vn gửi đến các bạn tình hình thời tiết hiện tại và trong 10 ngày tới tại thủ đô Hà Nội.

THỜI TIẾT HÔM NAY: VẪN THẾ – vẫn mưa nhỏ, mưa phùn, lầy lội.

Lúc này ngoài trời nhiệt độ xấp xỉ 20 độ, độ ẩm gần 100%. Trời âm u, mù mịt với mưa nhỏ.

Hôm nay và ngày mai mưa nhỏ vẫn xảy ra. Trong đó thời gian từ tối hôm trước đến sáng sớm hôm sau là dễ có mưa nhất và mưa dầy hạt nhất do đây là khoảng thời gian ẩm tích tụ nhiều nhất.

Nhiệt độ cao nhất hôm nay và mai từ 23-24 độ. Đêm 20-21 độ.

Ngày 18/3: 21-24 độ. Mưa nặng hạt chứ không phải chỉ dầy hạt

mua-phun-7e45a

***LƯU Ý: mưa có thể chuyển từ dạng mưa nhỏ sang mưa rào gián đoạn ngay từ đêm 17/3 cho tới đêm 18/3 do có hoạt động của rãnh gió tây trên độ cao 5000m.

Khi dãy gió tây hết không khí chuyển sang tiếp tục mưa nhỏ mua phùn xen kẽ những ngày có nắng. Tuy nhiên nắng không kéo dài

Trong thời gian này luôn có một chiếc áo mưa bên người là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bạn và gia đình khỏi những đợt mưa nhỏ thường xuyên sảy ra.

>>Tìm hiểu thêm về: 4 Nguyên tố căn bản để trở thành cao thủ trong chơi bài phỏm