Háo hức đón chờ phần tiếp theo “The Incredibles 2” và “Cars 3” của Pixar

Sự kiện D23 Expo vừa qua, hai dự án phim đình đám “The Incredibles 2” và “Cars 3” từ Pixar đã được tiết lộ tới rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ của Disney. Ngoài ra, một dự án mới mang tên “Coco” cũng được công bố tới khán giả.

Brad Bird (Tomorrowland), người đã đạo diễn các bộ phim hoạt hình The Incredibles gốc năm 2004, sẽ trở lại chèo lái phần tiếp theo. Khán giả đang vô cùng hồi hộp chờ sự trở lại của Bob Parr/Mr. Incredible (Craig T. Nelson), Helen Parr/Elastigirl (Holly Hunter) và ba cô cậu siêu nhân nhí Violet (Sarah Vowell), Dashiell “Dash” (Spencer Fox) và Jack-Jack(Eli Fucile). Cũng tại D23 Expo, nhà sản xuất John Lasseter cho biết phần phim tiếp theo của The Incredibles sẽ có một câu chuyện “trên cả tuyệt vời”.


Có thể người hâm mộ của The Incredibles 2 sẽ phải chờ hai hoặc ba năm nữa để tái ngộ gia đình Parr, vì đến nay thông tin chính thức từ hãng phim vẫn chưa tiết lộ bất cứ chi tiết nào về ngày phát hành. Tuy nhiên, một số báo mạng đã tung ra suy đoán rằng phim chiếu rạp The Incredibles 2 có khả năng sẽ mắt sớm nhất là ngày 22/11/2017 hoặc 15/6/2018. Một số trang khác lại cho rằng phim có thể được ra mắt trong tháng 12/2017. Theo Venture Capital Post, lý do cho thời điểm ra rạp chậm trễ này là do nhà làm phim Brad Bird muốn mang đến “một người kế nhiệm xứng đáng với The Incredibles gốc”, dự án ông từng làm trong năm 2004.


Không chỉ ngày phát hành của The Incredibles 2, mà nội dung chi tiết của cốt truyện cũng đang được bàn tán sôi nổi trên internet. Theo một số nguồn tin điện ảnh, trong The Incredibles 2, nhân vật Buddy Pine/Syndrome (Jason Lee) sẽ trở lại trong vai nhân vật phản diện chính và sử dụng Jack-Jack chống lại gia đình của mình. Có vẻ như thành viên nhỏ nhất của gia đình Parr đã bị hắn tẩy não. Cậu sẽ phải đấu tranh với nguồn sức mạnh khủng khiếp của chính mình, đã được Pixar hé lộ thông qua The Incredibles và phim ngắn Jack Jack Attack.

Lúc này hai anh chị của Jack-Jack là Dash và Violet đã chính thức thay thế cha mẹ trong cuộc chiến chống lực lượng tà ác tại thành phố. Bob và Helen đã quyết định giải nghệ khỏi công việc siêu anh hùng của họ, mặc dù thỉnh thoảng vẫn hỗ trợ cho con cái mình.


Một thông tin mới nhất liên quan đến The Incredibles 2 bị tiết lộ là nhân vật Edna “E” Mode – nhà thiết kế phục trang cho các siêu anh hùng. Theo trang Movie Pilot, trong phần phim tiếp theo này, Mode cũng có thể là một siêu anh hùng và có thể không ít lần gây rắc rối cho kẻ phản diện Syndrome. Nguồn tin cho biết, kịch bản lần này không chỉ tập trung vào nhân vật của Jack-jack, The Incredibles 2 còn để cho Mode đóng một vai trò quan trọng hơn. Trong bộ phim ban đầu, cô được miêu tả như một thiên tài trong nghề thiết kế thời trang, một phụ nữ khó tính, cầu toàn và sắc sảo với quan điểm cứng rắn “No capes!” (siêu anh hùng không nên dùng áo choàng).


Bên cạnh The Incredibles 2, teaser poster của Cars 3 cũng được tiết lộ. Vẫn là biểu tượng quen thuộc trên nền đỏ và số 3 sáng bóng. nhà sản xuất John Lasseter vẫn chưa công bố ai sẽ ngồi ghế chỉ đạo dự án.


Người hâm mộ cũng được nghe thông tin mới về một trong những dự án phim hoạt hình mới của Pixar từ lâu đã được gọi là Untitled Dia de Los Muertos Project. Đạo diễn Lee Unkrich (Toy Story 3) và sản xuất Darla K. Anderson (Toy Story 3) tiết lộ bộ phim chính thức được gọi là Coco, khai thác nét đẹp văn hóa của người dân Mexico.


Theo lời đạo diễn Lee Unkrich: “Với vai trò là một nghệ sĩ kiêm nhà làm phim, chúng tôi không thể làm ngơ trước vẻ đẹp thị giác của lễ hội Dia de los Muertos (tiếng Tây ban Nha tức Ngày của người chết). Nó còn là chủ đề tôn vinh tình cảm gia đình giữa các thế hệ… Câu chuyện của chúng tôi lấy lễ hội này làm nền, giúp nhân vật chính trả lời những câu hỏi: Anh ta đến từ đâu? Anh ta đứng ở chỗ nào trong gia đình của mình? Gia đình của anh ấy kết nối với nhau qua dòng thời gian như thế nào?”. Coco vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể.

(Theo kenh14.vn)