Hình thức đánh bóng tên tuổi của các ngôi sao showbiz

Tin tuc online mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” đã sở hữu các chia sẻ úp mở trên trang tư nhân về 1 bữa tiệc mang tên “Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng” đính kèm một thấm thiệp chup bức ảnh tình tứ của 2 người làm cho công chúng đặt câu hỏi cặp đôi đơn vị đám cưới. Ca sĩ Hồng Ngọc, Vũ Hà cũng khoe tấm thiệp tốt đích thân Mr. Đàm gửi mời đến dự bữa tiệc đặc biệt của anh và đàn em vào ngày 15/5.

Đứng trước sự tò mò của khán kém chất lượng, giọng ca Biển tình chia sẻ sở hữu Zing: “Mình phải với gì đấy mới mẻ mới hút được khán fake. Từ khi tấm thiệp được san sẻ, tôi nhận được phần lớn cuộc gọi hỏi về vấn đề này. Nhưng chúng ta phải tuân thủ theo luật chơi của tôi và ê-kíp đặt ra… cứ chờ đúng thời khắc ắt sẽ biết”.

tuy nhiên vừa mới đây, nhân vật chính thứ 2 trong thắc mắc đám cưới này là Dương Triệu Vũ đã chính thức lên tiếng phủ nhận về việc anh và Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị thành thân như dân mạng vẫn đang đồn thổi.

Theo Đó, trong đoạn livestream có khán giả, em trai danh hài Hoài Linh cho hay, đấy không hề là 1 tấm thiệp cưới, chưa có lề luật nào cho hai người đồng giới cưới nhau tại Việt Nam. Xem thêm tin tức ô tô cho năm 2017 mới nhất.

“Đó là một bữa tiệc đánh dấu đúng 15 năm hai anh em quen biết nhau. Đối có Vũ, đấy là một sự kiện đặc biệt quan trọng vì nhờ mang anh Hưng thì Dương Triệu Vũ mới với chỗ đứng trong lòng khán giả như ngày hôm nay”, nam ca sĩ Đợi em trong mơ cho hay.

Dương Triệu Vũ cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng coi anh là 1 người bạn, 1 người em, một người tri kỉ mà chẳng phải ai cũng mang tốt trong cuộc sống.

nói về bữa tiệc gây ầm ĩ mấy ngày qua, giám khảo tuyệt đỉnh song ca tiết lộ: “Đây là một sự kiện rất thực lòng của 2 anh em, bữa tiệc này chỉ mời những phóng viên, Anh chị em nghệ sĩ thân thiết, các người thấy rõ nhất giai đoạn Vũ và anh Hưng đã trải qua. Cho đến ngày hôm nay, 2 anh em đã trở thành những người không thể thiếu trong cuộc sống của nhau”. Xem thêm 12 con giáp việt nam ở đây.

buổi tiệc ngày 15/5 như 1 bữa tri ân các người đã luôn theo suốt chặng đường của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng. Anh khẳng định, chặng đường này mang cả nhưng thông tin khá, xấu nhưng những gì sở hữu trị giá và khá thời kì chứng minh thì sẽ khá trân trọng.