HLV Lee Tae-hoon than phiền sau khi HAGL để thua ngược Viettel

Theo tin thể thao, HLV người Hàn Quốc chia sẻ học trò của mình có quá ít thời gian nghỉ, dẫn tới trận thua 2-3 trước Viettel tại vòng 20 V-League 2019.

“Chúng tôi mới đá hôm Chủ nhật ở Nam Định, phải di chuyển về Pleiku và thứ Sáu lại phải vào sân thi đấu. HAGL có ít hơn Viettel hai ngày nghỉ, nên thời gian hồi phục có khác biệt.

Các cầu thủ khá nặng nề, cho dù có nhiều khoảng trống nhưng họ không kịp di chuyển”, ông Lee Tae-hoon cho biết sau khi thua Viettel tại vòng 20 ngày hôm qua 9/8. “Việc một đội bóng được nghỉ nhiều hơn hai ngày sẽ có sự khác biệt lớn về mặt thể lực. Tuy vậy lịch thi đấu đã như thế thì chúng tôi không thể nói gì và chỉ có thể cố gắng hết sức trong giai đoạn này”.

Tin bóng đá chia sẻ, đội bóng phố núi hôm qua có đầy đủ binh hùng tướng mạnh, trong khi Viettel mất hai trụ cột. Họ cũng sớm tạo lợi thế dẫn bàn, khi Martins mở tỷ số ngay phút thứ hai. Tuy nhiên, sau khi bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn, HAGL bị thua ngược 2-3.

“Nếu trong hiệp một chúng tôi có thêm bàn thắng thì mọi việc đã khác. Tuy nhiên như tôi đã chia sẻ, thể lực các cầu thủ không được đảm bảo, không có được sự nhanh nhẹn trong lúc di chuyển về sân nhà nhận bóng cũng như phát động tấn công. Chúng tôi không tạo ra sức ép rõ rệt, khiến cho đối thủ ép mình ngược lại và trả giá cho việc này.

Nói về tình huống không được trọng tài Đỗ Thành Đệ cho hưởng phạt đền khi Văn Toàn ngã trong vòng cấm ở đầu hiệp hai, nhà cầm quân Hàn Quốc nói: “Trọng tài là một phần của bóng đá nên tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. “.

Không chỉ thua trận, xem bóng đá trực tuyến nhận định đoàn quân của bầu Đức còn chịu tổn thất khi hậu vệ Văn Thanh chấn thương và rời sân sớm. Trung vệ Kim Bong-jin cũng gặp chấn thương, phải nén đau để thi đấu.

Ngoài việc thua trận thì các cầu thủ của bầu Đức cũng gặp tổn thất khi cầu thủ hậu vệ Văn Thanh gặp chấn thương và phải rời sân từ sớm. Trung vệ Kim Bong-Jin cũng dính chấn thương nhưng phải nén đau thi đấu.

“Cả hai cầu thủ này đều quan trọng với đội bóng. Chúng tôi phải chờ bác sỹ kiểm tra, và sẽ rất không tốt cho đội bóng nếu vắng họ”, ông Lee Tae-hoon nói thêm.