Hoa hậu kỳ duyên diện Bikini nóng bỏng

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã rủ mẹ cùng mình thực hiện bộ ảnh bikini làm kỷ niệm khi hai mẹ con có dịp đi du lịch ở Nha Trang.

Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 1
Tranh thủ kỳ nghỉ hè, hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình đã tổ chức chuyến du lịch ở Nha Trang. Tại đây, cô đã cùng mẹ của mình thực hiện bộ ảnh bikini làm kỷ niệm.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 2
Mẹ hoa hậu tự tin khoe dáng đẹp ở tuổi 49. Từ ngày con gái đăng quang, mẹ cô tạm dừng công việc ở Nam Định để làm quản lý cho  con. Cô cũng luôn tháp tùng con gái tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong làng giải trí.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 3
Hai mẹ con hoa hậu cười rạng rỡ trước ống kính. Cô luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc con gái để đương kim hoa hậu có sức khỏe hoàn thành tốt việc học tập cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 4
Nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập luyện, cả hai mẹ con giữ được vóc dáng cân đối. Sau nửa năm đăng quang hoa hậu, đây là lần đầu tiên Kỳ Duyên thực hiện bộ ảnh với bikini.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 5
Mẹ Kỳ Duyên đẹp rạng rỡ không kém gì con gái. Kỳ Duyên cao 1m73, cô còn sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 86 – 63 – 91. Hình thể đẹp là yếu tố giúp hoa hậu Kỳ Duyên còn đạt thêm giải thưởng phụ Người đẹp biển trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 6
Người đẹp tự tin phô diễn đường cong. Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và sau ngày đăng quang, Kỳ Duyên cũng tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối.
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 7
Hoa hậu khoe nét đẹp trong sáng ở tuổi 19
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 8
Trước đây, Kỳ Duyên sở hữu một thân hình mũm mĩm với cân nặng hơn 70kg. Cô tích cực giảm được hơn 10kg để có được vóc dáng lý tưởng
Hình ảnh: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ diện bikini khoe dáng nóng bỏng số 9
Kỳ Duyên nhí nhảnh tạo dáng trước ống kính.