Hoa hậu Kỳ Duyên giản dị đi từ thiện

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa có chuyến đi về Thái Bình thăm những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một bệnh viện. Được biết, thời gian gần đây Kỳ Duyên hạn chế tham gia các sự kiện để tập trung cho việc học, nhưng hễ có chương trình từ thiện mời là cô đều nhiệt tình tham gia.

Kỳ Duyên mặc quần đen áo trắng giản dị khi đi từ thiện

Tại huyện Tiền Hải, Kỳ Duyên cùng đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho các bệnh nhân. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng tranh thủ tới dự buổi giao lưu với các bạn học sinh trường cấp 3 Tây Tiền Hải, nơi anh hùng Phạm Tuân từng học tập. Xuất hiện với áo trắng quần đen giản dị, Kỳ Duyên nhận được sự chào đón nhiệt tình ở những nơi cô đến. Kỳ Duyên ăn mặc giản dị đi từ thiện khiến không khí xung quanh trở nên thân thiện hơn,

6-e192b

Chương trình kêu gọi ủng hộ tiền cho Hội Chữ Thập Đỏ của huyện Tiền Hải đã thu hút gần 1000 khán giả. Có mặt tại đêm diễn, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã tự tay bỏ phong bì ủng hộ đầu tiên cho lễ phát động. Kỳ Duyên chia sẻ rằng khi được có mặt và gặp gỡ các bệnh nhân trong bệnh viện, cô thấy được nhiều hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.


Cô đến thăm hỏi những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Tiền Hải

Nhiều y bác sĩ tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng Kỳ Duyên


Cô tới dự buổi giao lưu với học sinh trường cấp 3 Tây Tiền Hải

Các em học sinh dành nhiều tình cảm yêu mến cho Kỳ Duyên


Kỳ Duyên còn thân thiện selfie cùng các fan


Sau đó cô tham dự buổi biểu diễn quyên góp tiền cho Hội CTĐ huyện Tiền Hải

Kỳ Duyên bỏ phong bì ủng hộ đầu tiên

(Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ)