Hoa Hậu Kỳ Duyên trình làng bộ ảnh cổ trang

Đăng quang ở độ tuổi 18, Hoa Hậu Kỳ Duyên đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng và tốn nhiều giấy mực của báo giới. Mới đây, bộ ảnh cổ trang của cô đã chính thức được “lên kệ” và đón nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.

Hoa Hậu Kỳ Duyên ngày một trưởng thành và bản lĩnh hơn trên con đường sự nghiệp thực hiện sứ mệnh Hoa Hậu của mình, Kỳ Duyên không ngừng tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện song song với việc giữ vững thành tích học tập của một cô sinh viên năm Nhất.

Kỳ Duyên luôn nỗ lực làm mới và cải thiện phong cách, gu thời trang, thẩm mỹ của mình. Với sự thuần khiết, dịu dàng vốn có, mới đây, Hoa Hậu Kỳ Duyên làm cộng đồng mạng thích thú và tò mò khi hóa thân vào hình ảnh “Thần tiên tỷ tỷ” đầy tinh tế:


Sự trong sáng cùng nhan sắc không tì vết đã giúp Kỳ Duyên hóa thân thành công vào nhân vật “Thần tiên tỷ tỷ” trong bộ trang phục cổ trang màu trắng mềm mại, mái tóc đen nhánh buông dài đầy tinh tế nhưng không kém phần mê hoặc.


Được biết, bộ ảnh đậm chất “thần tiên” này là sản phẩm của Hoa Hậu Kỳ Duyên với tựa game mobile tinh túy võ hiệp Thần Long Giáng Thế sắp ra mắt trong tháng 9 tới.

(Theo Saga / Trí Thức Trẻ)