Hoa Thiên Cốt càng diễn biến hấp dẫn

Càng về cuối, bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt càng diễn biến hấp dẫn. Mối tình đầy trắc trở giữa hai sư đồ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) khiến người xem không khỏi xót xa.

Mối tình đầy trắc trở giữa hai sư đồ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) khiến người xem không khỏi xót xa. Để bảo vệ Hoa Thiên Cốt cũng như chúng sinh thiên hạ, Bạch Tử Họa đã lấy chính bản thân ra để phong ấn sức mạnh yêu thần trong người Tiểu Cốt.

Thế nhưng sau bao nhiêu đau khổ và mất mát, Hoa Thiên Cốt đã phá bỏ phong ấn, trở thành yêu thần. Điều đó đồng nghĩa với việc Bạch Tử Họa mất hết tiên thần, trở thành người phàm.

Thế nhưng, Bạch Tử Họa vẫn không thể buông bỏ chúng sinh thiên hạ, không thể buông bỏ Tiểu Cốt. Anh đã bất chấp tất cả để tới khuyên Tiểu Cốt hãy “quay đầu là bờ”.

Dù trong lòng rất yêu Bạch Tử Họa nhưng Hoa Thiên Cốt lại tỏ ra lạnh lùng, phớt lờ lời nói của anh.

Hoa Thiên Cốt ra sức “hành hạ” Bạch Tử Họa để anh tự chán nản và bỏ đi.

Trước đây, khi Bạch Tử Họa bị trúng độc, anh đã hút máu của Hoa Thiên Cốt. Giờ đến lượt Hoa Thiên Cốt hút máu Bạch Tử Họa.

Hai người cũng có những giây phút gần gũi bên nhau, thế nhưng Bạch Tử Họa không thể nào vượt qua chấp niệm trong lòng. Anh nhất quyết không chịu thừa nhận tình yêu sâu đậm dành cho Tiểu Cốt.

Chuyện tình bi thương của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa lấy nhiều nước mắt khán giả.