Hóa thôn nữ mộc mạc hoa hậu Dương Kim Anh hứa hẹn cho người xem cái nhìn mới

Hình ảnh thôn quê với đồng lúa vàng từ lâu đã được nhiều nghệ sĩ chọn làm hậu trường cho tác phẩm của mình, và chính điều này mang lại nhiều thành công không ngờ trong chính tác phẩm của mình. Không xa lạ gì với phong cách đó, hoa hậu Dương Kim Ánh lần này trong phim ca nhạc đầu tay của mình cô hóa thân thành cô thôn nữ xinh xắn đáng yêu làm nhiều fan phải thốt lên.

Cùng tintucgaitri.vn ngắm nhìn một số bức ảnh của cô hoa hậu họ Dương này nhé.

Dương Kim Ánh là 1 trong dàn diễn viên chính của phim ca nhạc đầu tay “Trở lại sông quê” do chính cô thực hiện, cũng chính vì vậy mà cô được nhập tâm vào vai diễn của mình và luôn hăng say tập dượt cùng mang bạn diễn bất đề cập ngày đêm. Cho tới tận hiện giờ đạo diễn vẫn chưa tiết lộ quá phổ quát về vai diễn của người đẹp họ Dương để cô không bị tác động sức ép về tâm lý mà mang thể tụ họp hoàn toàn cho vai diễn và ra mắt Dự án phim ca nhạc của mình một phương pháp khá nhất.

Hoa hậu Dương Kim Ánh hoá thân thành thôn nữ xinh xắn trên đồng lúa vàng.

Hoa hậu Dương Kim Ánh lần đầu tham dự diễn xuất trong phim ca nhạc mang tên “Trở lại sông quê” với nữ ca sĩ Đông Đào cộng thực hiện.

Trong Dự án phim ca nhạc “Trở lại sông quê”, Dương Kim Ánh xuất hiện giản dị mang phần “đen đúa” hóa gái quê có y phục áo bà ba không kém phần xinh xắn dịu dàng, lần đầu tiên cô sở hữu sự hài hòa cộng nam ca sĩ điển trai Phú Qúy – Á Quân Solo cộng Bolero 2015.

những cảnh quay trong phim ca nhạc”Trở lai sông Quê”, lấy bối cảnh ở An Giang, Ba Tri, Châu Đốc… nơi các cánh đồng lúa vàng ươm vào mùa thu hoạch gợi nhớ không gian làng quê ngọt ngào và sâu lắng.

Dương Kim Ánh và nam ca sĩ Phú qúy điều là người Miền Tây nên cả hai tốt thạo việc làm nông và các cảnh quay cũng tiện lợi khiến cả hai hóa thân thành nhân vật 1 cách thức gần gũi nhất.

Để chuẩn bị cho vai diễn đầu tay trong MV phim ca nhạc lần này, Dương Kim Ánh đã bỏ được phổ quát công sức và thời kì vai diễn lần này.

những cảnh quay gần như cả ngày ở ngoài đồng lúa trời nắng và tốt nóng bức cực điểm nhiệt độ chạm mốc khoảng 39 đến 40 độ, thế nhưng mọi người điều rất tận tâm, vui vẻ hoàn tất vai trò của mình, thỉnh thoảng những phân đoạn quay vui đùa trên cảnh làng quê êm ả làm cho mọi người trong ekip phát triển thành phấn chấn và ko ngớt tiếng cười.

Dương Kim Ánh xuất hiện giản dị, gái quê mang trang phục áo bà ba.

trong khoảng trái sang: Dương Kim Ánh, ca sĩ Phương Nhạc và ca sĩ trằn Long cũng tham dự diễn xuất trong Dự án phim ca nhạc “Trở lại sông quê”.

san sớt về vai chính đầu tay trong phim ngắn MV ca nhạc đầu tay, Hoa hậu Dương Kim Ánh chia sẻ: “Kim Ánh cảm thấy Đó là 1 trải nghiệm thú vị sở hữu vai trò diễn viên, nơi mà Kim Ánh với thể thử sức và rèn luyện mình. Những cảnh quay khi Kim Ánh hóa thân thành 1 cô gái quê nghèo khó, đen đúa. Kim Ánh hy vọng sở hữu hình tượng mới lần này, khán nhái sẽ đón chờ và yêu mến cô phổ thông hơn.”

Tìm hiểu thêm: