Hoàng Oanh chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau cuộc tình 3 năm

Sau nhiều tin đồn thời gian gần đây thì Hoàng Anh đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau cuộc tình kéo dài 3 năm. Có vẻ như hiện tại Hoàng Oanh vẫn chưa sẵn sàng lên tiếng chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa mình và Huỳnh Anh.

 Vào sáng nay, Nam diễn viên Hà thành xác nhận anh và bạn gái á hậu chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều năm hẹn hò thông tin Huỳnh Anh đăng dòng trạng thái đang “độc thân vui vẻ”  Kèm theo dòng chia sẻ, nam diễn viên gắn hashtag #single, #hestopedlovinghertoday. Đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Bởi vì từ trước đến nay trong mắt người hâm mộ, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh luôn là một cặp đôi trai tài gái sắc hàng đầu Vbiz.
Hoàng Oanh chính thức xác nhận chia tay Huỳnh Anh, tạm thời không chia sẻ lí do - Ảnh 1.

Vậy là Vbiz lại vừa mất đi một cặp đôi đẹp!

Nếu như Huỳnh Anh đã lên tiếng và chia sẻ với người hâm mộ về chuyện tình cảm của mình thì Hoàng Oanh vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào trên mạng xã hội. Dù được nhiều người hỏi thăm nhưng động tĩnh duy nhất của Hoàng Oanh sáng nay trên Facebook là đổi ảnh cover cho một chiến dịch từ thiện.

Huynh Anh va Hoang Oanh chia tay sau 3 nam hen ho hinh anh 1

Nam diễn viên cho biết chuyện tình cảm của họ chấm dứt là việc không ai muốn. Trong hoàn cảnh hiện tại, cả hai phải chấp nhận quyết định này vì không thể đi chung đường.

Thay vào đó, nam diễn viên và bạn gái muốn tập trung cho công việc trong thời gian tới. Họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.