Học trò của Mỹ Tâm hát ca khúc hit của Sơn Tùng

Chưa phân loại

“Họa mi tóc nâu” cười ngất sau khi nghe học trò hát bản hit đình đám của Sơn Tùng MTP.

Tối qua (19/7), Liveshow 2 của cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại NTĐ Tân Bình, TP.HCM. Trước khi bắt đầu chương trình, hàng trăm người hâm mộ của “bộ tứ quyền lực” và người nhà thí sinh đã đổ về khiến nhà thi đấu không còn một chỗ trống.

Trong đêm thi, 14 thí sinh xuất sắc của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng đã lần lượt tranh tài. Khán giả có quyền quyết định 3 thí sinh đi tiếp ở mỗi đội, còn lại 2 người huấn luyện viên sẽ quyết định người bị loại.

Sau 14 phần thi, MC Phan Anh và Mỹ Linh lần lượt công bố kết quả của hai đội. Đội Đàm Vĩnh Hưng có 3 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất là Vicky Nhung, Bảo Trâm, Phượng Vũ. Trong 4 thí sinh còn lại, Mr Đàm rất khó khăn để đưa ra quyết định, anh chọn Tố Ny và Thùy Linh đi tiếp, hai người ra về là Quốc Vương và Quỳnh Như.

Về phía đội Mỹ Tâm, ba thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất là Đức Phúc, Vân Anh, Bảo Uyên. Trong 4 người còn lại, Mỹ Tâm chọn Thu Thủy, Ngọc Sang. Hai người bị loại là Thái Sơn, Hải Yến. 
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 1

Mở màn đêm thi liveshow 2 là thí sinh Thùy Linh đội Đàm Vĩnh Hưng. Cô thể hiện ca khúc “Baby one more time” với phong cách mới mẻ. Ông hoàng nhạc Việt tỏ ra rất hài lòng về màn trình diễn của học trò.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 2

Thí sinh Quỳnh Như đội Mr Đàm biểu diễn bài “Tình ca” của nhạc sỹ Quốc Bảo. Sở hữu giọng hát khỏe khoắn và nội lực, cô được Thu Phương đánh giá cao vì đã mang cho bài hát một tinh thần mới. 
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 3

Khán phòng ồ lên khi thí sinh đầu tiên của team Mỹ Tâm xuất hiện, Vân Anh biểu diễn “Khóc một mình – All about that bass”. Phần thi dễ thương của thí sinh 9X rất được Mỹ Tâm hài lòng.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 4

Thí sinh Thu Thủy đội “họa mi tóc nâu” biểu diễn ca khúc “Papa” rất cảm xúc. Huấn luyện viên Tuấn Hưng đã lặng người và rơi nước mắt khi nghe Thu Thủy hát ca khúc này. Học trò Mỹ Tâm cho biết cô hát ca khúc này muốn gửi đến người bố đã mất và hy vọng bố sẽ tự hào về cô.

The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 5

Ca khúc “Mercy” được Hải Yến đội Mỹ Tâm trình diễn theo phong cách sôi động. Cô nàng diện trang phục màu pastel khoe đôi chân thon dài trên sân khấu. Nữ giám khảo Thu Phương cho biết trong tiết mục “Mercy” do nhảy quá nhiều nên đã nhiều đoạn ảnh hưởng đến giọng hát của Hải Yến.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 6

Thí sinh Bảo Trâm biểu diễn ca khúc “Khoảng không chơi vơi”, học trò của Đàm Vĩnh Hưng được khen ngợi với chất giọng kỹ thuật nhưng không kém phần cảm xúc.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 7

Bảo Uyên đội Mỹ Tâm mang đến ca khúc “Con có mẹ rồi”. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Bảo Uyên thông minh trong cách xử lí bài hát, cô có giọng hát trời phú ở tuổi 16.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 8

Thí sinh Quốc Vương đội Mr Đàm biểu diễn ca khúc “Như những phút ban đầu”. Bài hit của Hoài Lâm được anh chàng xử lí khá tốt, khoe được chất giọng cao vút. Giám khảo Mỹ Tâm nhận xét Quốc Vương hơi mất tập trung ở đoạn đầu. The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 9

Thái Sơn đội Mỹ Tâm trình bày ca khúc “50 ways to say goodbye”. Giám khảo Thu Phương nhận xét anh có phong độ tốt nhưng lại ‘có vấn đề’ khi phát âm tiếng Anh.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 10

“Cô gái ăn kẹo” Phượng Vũ mang đến sân khấu The Voice 2015 ca khúc “Bang Bang”. Cô tâm sự bản thân đã giảm 7kg để đến với vòng liveshow. Mỹ Tâm cho biết cô hài lòng về phần thi này, còn Thu Phương nhận xét Phượng Vũ chưa có sự tiết chế.

The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 11

Ngọc Sang đội Mỹ Tâm biểu diễn bài hát “Để nhớ một thời ta đã yêu”. Ca khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên được Ngọc Sang hát khá tự tin và thoải mái. Mr Đàm nhận xét Ngọc Sang hát tốt nhất từ đầu cuộc thi đến giờ, rất thoải mái và tự tin.
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 12

Vicky Nhung đội Mr. Đàm hóa trang thành nam giới biểu diễn ca khúc “Một nhà”. Mỹ Tâm nhận xét cô thấy đây là bài hát nhẹ nhàng, không cần ‘làm quá’ mà vẫn khiến khán giả phải chú ý. Khi nghe học trò Đàm Vĩnh Hưng hát, Mỹ Tâm thấy có nhiều cảm xúc và lời ca khúc cũng là mơ ước của cô.

The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 13

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi lựa chọn cho Đức Phúc bài hit “Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng M-TP để biểu diễn. Đông đảo khán giả có mặt tại trường quay đã hát theo Đức Phúc, “Họa mi tóc nâu” cười giòn dã sau màn trình diễn của học trò. 
The Voice 2015: Mỹ Tâm chọn hit của Sơn Tùng cho học trò - 14

Thí sinh Tố Ny khép lại đêm thi với ca khúc “Thức tỉnh” với vũ điệu sôi động và rất gợi cảm.Tuấn Hưng khen ngợi học trò Đàm Vĩnh Hưng làm tốt phần trình diễn còn Thu Phương tỏ ra khá tiếc nuối khi chưa nghe rõ lời của Tố Ny hát.