Huyền My diện áo dài truyền thống khoe vẻ đẹp nền nã, thánh thiện

Huyền My diện áo dài truyền thống khoe vẻ đẹp nền nã, thánh thiện. Xuất hiện với vai trò đại diện hình ảnh cho triển lãm Đình Làng Việt – Những điều còn mất, người đẹp Huyền My diện áo dài trắng giản dị khoe vẻ đẹp nền nã quyến rũ của người con gái Việt Nam.

nguoi-dep-huyen-my-8732-1-.jpg Ở đây, cô được nhà nghiên cứu văn hóa Trần Hậu Yên Thế đưa đi tham quan, giới thiệu về các tư liệu ảnh được trưng bày trong triển lãm.

nguoi-dep-huyen-my-8732-2-.jpg Á hậu lắng nghe rất chăm chú và tỏ ra thích thú khi được “chạm tay” vào kho kiến thức khổng lồ về văn hóa dân tộc.

nguoi-dep-huyen-my-8732-3-.jpg Đây không phải là lần đầu tiên Huyền My tham dự các sự kiện của Đình Làng Việt, trước đó, Á Hậu Việt Nam từng đi vận động nhân dân làng nghề Trạch Xá di dời sư tử đá Trung Quốc khỏi đình làng đã được xếp hạng di tích.

nguoi-dep-huyen-my-8732-4-.jpg Sao Việt Huyền My chia sẻ: “Là một người trẻ, mình hi vọng có thể học hỏi thêm về văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua các hoạt động văn hóa thú vị cũng như được gặp gỡ và lắng nghe các chú, anh, chị nghiên cứu về văn hóa thông qua các hoạt động của nhóm“.

nguoi-dep-huyen-my-8732-5-.jpg Điêu khắc gỗ, một trong những ngành nghề Huyền My rất quan tâm.

nguoi-dep-huyen-my-8732-6-.jpg Cảm nhận được sự ham học hỏi của Huyền My, các nghệ nhân nơi đây đã chia sẻ vốn kiến thức khổng lồ về ngành nghề truyền thống cho Á hậu.

nguoi-dep-huyen-my-8732-7-.jpg Sau khi trở thành Á hậu Việt Nam 2014, lịch trình hoạt động của Huyền My rất bận rộn.

nguoi-dep-huyen-my-8732-8-.jpg Nhưng người đẹp 9x không vì thế mà tỏ ra mỏi mệt. Ở bất kỳ sự kiện nào góp mặt, cô cũng cố gắng giữ được vẻ xinh tươi nhất có thể.

nguoi-dep-huyen-my-8732-9-.jpg Phong cách làm việc chuyên nghiệp này được Huyền My hình thành từ những ngày mới chập chững bước chân lên sàn chữ T.

nguoi-dep-huyen-my-8732-10-.jpg Huyền My ngày càng xinh đẹp và xứng đang với ngôi vị đã giành được.

nguoi-dep-huyen-my-8732-11-.jpg
nguoi-dep-huyen-my-8732-12-.jpg