Huỳnh Hiểu Minh quấn quýt không rời bên vợ yêu Angela Baby

Độ hot của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby sau khi đăng ký kết hôn vẫn không hề thuyên giảm. Mới đây, trang Sina vừa hé lộ những hình ảnh hạnh phúc, tay nắm tay không rời của cặp đôi này ở  studio nơi Angela Baby làm việc.

Được biết, Angela Baby và diễn viên Cao Viên Viên có một buổi chụp hình quảng cáo tại Thượng Hải. Huỳnh Hiểu Minh dù bận trăm công ngàn việc vẫn tới tận studio thăm Angela Baby. Tới giờ nghỉ, cặp đôi quấn quýt bên nhau, hình bóng không rời. Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào bên nhau không khỏi khiến nhiều netizen xuýt xoa, ghen tị. Ngày đại hỷ của hai người càng tới gần, khán giả càng chờ mong một lễ cưới hoành tráng và hoa lệ bậc nhất showbiz sẽ được diễn ra.

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby quấn quýt bên nhau không rời

Angela Baby được nhiều người nhận xét có một “đức lang quân” hoàn mỹ

Dù rất bận nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn có những hành động ngọt ngào khiến Angela Baby hạnh phúc

Một thông tin bên lề nữa xung quanh đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính là dàn phù dâu và phù rể. Trong một sự kiện tuyên truyền gần đây, Angela Baby đã tiết lộ phù dâu của cô sẽ là bạn thân Nghê Ni, còn trang QQ mới đây lại hé lộ thêm rằng, phù rể của Huỳnh Hiểu Minh sẽ là Z.Tao cùng thiếu gia lắm tiền nhiều của Vương Tư Thông. Huỳnh Hiểu Minh và Z.Tao vốn là đồng hương, không chỉ vậy, họ còn có mối quan hệ thân thiết từ khi cùng hợp tác với nhau trong dự án “Bên nhau trọn đời” bản điện ảnh. Trang QQ còn cho biết, lễ cưới của cặp đôi này sẽ có màn “xé bảng tên” như trong Running Man, khiến công chúng càng thêm “sốt ruột” hơn nữa về đám cưới “độc nhất vô nhị” này.

Nguồn: Sina