Japan là nước nào? tìm hiểu về đất nước con người nơi đây.

Có khá nhiều người không biết Japan là nước nào? đất nước này có những danh lam thắng cảnh nào nổi tiếng. Và đây có phải là đất nước nên đến cho mỗi chuyến du lịch hay không? cùng https://tintucgiaitri.vn/ đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Japan là nước nào?

Japan là nước nào?

Japan là nước nào? Japan thường được gọi tắt là Nhật, tên đầy đủ là Nhật Bản Quốc. Đây là một quốc gia có chủ quyền nằm ở khu vực Đông Á.

Quốc gia này nằm bên rìa ngoài phía đông của biển Nhật Bản và biển Hoa Đông. Phía tây giáp với bán đảo Triều Tiên qua biển Nhật Bản, còn phía bắc giáp với vùng Viễn Đông của Liên bang Nga theo biển Okhotsk. Cuối cùng phía nam giáp với đảo Đài Loan qua biển Hoa Đông.

Nhật Bản là một phần của vành đai lửa và trải dài trên một quần đảo bao gồm 6852 đảo nhỏ có tổng diện tích 377.975 km vuông Trong đó 5 hòn đảo chính bao gồm: Honshu, Hokkaido, Honshu, Kyushu,Shikoku và Okinawa. Tokyo là thủ đô nhất nước này

Nhật Bản có khí hậu có 4 mùa rõ rệt và nó cũng thay đổi theo chiều dài địa hình đất nước. Nếu bạn muốn đi du lịch Nhật Bản thì nên đi vào mùa xuân và mùa thu nhé bởi đây là thời điểm đẹp nhất trong năm đây. Vào mùa xuân từ tháng 3 – tháng 4 khi hoa anh đào nở, nơi đây diễn ra rất nhiều các lễ hội truyền thống đặc sắc. Trong khi đó vào tháng 10 – tháng 11 lại là một cảnh sắc mùa thu hoàn toàn mới lạ và vô cùng tuyệt đẹp khi những rừng cây bắt đầu ngả dần sang màu sắc vàng và đỏ, tạo nên một khung cảnh lãng mạn nên thơ cực kỳ. Nếu đến đây vào 2 mùa này, bạn nên tranh thủ đặt vé máy bay sớm cũng như trang bị ngay một bộ phát wifi du lịch để không bỏ lỡ những bức hình đẹp nhất nhé.

Japan là nước nào? 2

Hiện tại, Nhật Bản đang theo thể chế quân chủ lập hiến kết hợp với dân chủ đại nghị, cơ quan luật pháp nước này là Quốc hội Nhật Bản. Thủ đô nằm tại Tokyo, ngày quốc khánh là ngày 11/2 hàng năm. Ngôn ngữ chính là tiếng Nhật sử dụng chính và các phương ngữ tiếng Ainu,tiếng Nhật miền Tây, tiếng Ryukyu, miền Đông,.. Đồng Yên là tiền tệ chính của đất nước này, 1 yên Nhật ~ 167,8 VND.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp câu hỏi Japan là nước nào cũng như điểm qua một vài nét độc đáo của đất nước này. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê wifi du lịch hay thuê wifi sự kiện để phục vụ cho các chuyến đi thì đừng nên bỏ qua đơn vị cung cấp uy tín Wifi247 nhé. Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ.