Jessica chính thức rời SM, không tái hợp cùng SNSD

SM Entertainment đã đưa thông báo chính thức việc chấm dứt hợp đồng với Jessica –  cựu thành viên SNSD.

Ngày 6/8, công ty giải trí hàng đầu SM ra thông báo chấm dứt hợp đồng với thành viên cũ của SNSD – Jessica, cô sẽ hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo và không chịu quản lí của bất cứ công ty nào.

SM lên tiếng rằng: “Sau khi thảo luận với Jessica, chúng tôi thấy rằng đây là con đường tốt nhất để phát triển sự nghiệp của cả hai. Xin hãy ủng hộ Jessica trên con đường sắp tới.

Ngay sau đó, Jessica cũng đã có những phát ngôn chính thức về việc chấm dứt hợp đồng :

“Xin chào, tôi là Jessica. Tôi muốn thông báo với mọi người rằng tôi đã chính thức chấm dứt hợp đồng cùng công ty SM. Tôi trân trọng khoảng thời gian ở SM và muốn dành những điều tốt nhất cho công ty. Tôi muốn cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các fan hâm mộ trong thời gian qua. Tôi sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng các bạn. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi”.

SNSD khi còn đủ 9 thành viên

Jessica đã rời khỏi nhóm SNSD từ tháng 9 năm 2014 để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, tuy vậy cô vẫn là nghệ sĩ solo trực thuộc SM trong khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại thương hiệu riêng của Jessica đang cực kì phát triển tại các nước châu Á, trong đó đặc biệt là thị trường Hong Kong và Trung Quốc. Các fan cũng rất hi vọng rằng sẽ thấy được hình ảnh của ca sĩ Jessica trở lại trong thời gian tới chứ không chỉ đơn thuần là một doanh nhân Jessica.