Justin Bieber diện áo thủng lỗ dạo phố

Anh chàng ca sĩ nhạc Pop/R&B người Canada – Justin Bieber siêu điển trai luôn đánh cắp trái tim các fan nữ bởi cách ăn mặc phóng khoáng và đặc biệt của mình. Mới đây, các Paparazzi đã chụp lại được cảnh Justin ra đường với chiếc áo thủng nhiều lỗ.

Justin Bieber hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại làng âm nhạc. Sau một ngày dài trong studio thu âm, anh chàng vừa được bắt gặp đi ăn trên phố Beverly Hills trong giờ giải lao. Nam ca sĩ 21 tuổi diện chiếc quần short da màu đen, đôi giày slip on và chiếc mũ lưỡi trai đội ngược. Nhưng điều khiến nhiều người chú ý nhất đó là chiếc áo thun thủng rất nhiều lỗ của Justin.

Nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý với thời trang thủng lỗ “te tua”

Thời gian gần đây, Justin Bieber đã ít “gây bão” trên các mặt báo trong lúc hoàn tất album mới của mình, dự kiến phát hành vào tháng 11. Ít ngày tới, anh chàng sẽ cho ra bản single với tựa đề “What Do You Mean”. Thời gian qua, nhiều đồng nghiệp nổi tiếng của Justin đã giúp nam ca sĩ quảng bá cho ca khúc này trên Instagram, trong số đó có Mariah Carey, Little Mix, CL (2NE1), Hilary Duff,…

Justin Bieber tranh thủ đi ăn sau ngày dài trong studio thu âm

Anh chàng đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất

Bản single “What Do You Mean” của anh sẽ trình làng trong ít ngày tới

(Theo kenh14.vn)