Justin Bieber vẫn độc thân vì vết thương lòng với Selena Gomez

Nam ca sĩ Justin Bieber mới đây đã tham gia vào một cuộc phỏng vấn và tiết lộ hiện đang độc thân vì vẫn còn đau lòng với chuyện tình cũ là Selena Gomez.

Justin Bieber vô cùng cởi mở trong buổi trò chuyện qua điện thoại với chương trình Radio Kyle & Jackie O của Úc vào ngày 7/9 vừa qua. Không chỉ chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, ngôi sao trẻ còn tiết lộ rất nhiều về chuyện tình cảm hiện tại thu hút sự chú ý của người hâm mộ.


Chia sẻ về chuyện tình cảm, Justin cho biết: “Tôi đã không quen ai trong một khoảng thời gian khá dài rồi. Gần đây tôi chỉ đi chơi lung tung, ở một mình. Nhưng tôi lại là kiểu người thích hẹn hò. Tôi muốn được yêu và âu yếm. Tôi yêu tất cả những thứ như vậy”.


Justin giải thích thêm về việc vẫn còn độc thân: “Trái tim tôi đã tan vỡ và tôi đang cố gắng làm lành vết thương này mà thôi”. Vị chủ xị ngay lập tức đã hỏi khó anh chàng về “nghi án” nhắc đến tình cũ Selena Gomez trong MV mới ra mắt: “Bạn có cảm thấy bất ngờ không khi những người hâm mộ đã nhanh mắt chỉ ra chữ Selena được viết theo phong cách grafiti trên một góc tường trong MV mới?”.

Justin Bieber thẳng thắn phủ nhận: “Bạn đang nói về chuyện gì vậy? Tôi nghĩ rằng nó là giả đấy… Tôi không phải là người làm điều đó”.


Chữ “Selena” được cho rằng đã xuất hiện trong MV What Do You Mean? của Justin.

Tuy chỉ vừa trở lại showbiz, thế nhưng sản phẩm mới của nam ca sĩ đã nhanh chóng trở thành hit đình đám, đứng đầu các bảng xếp hạng danh tiếng. Đồng thời, người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng được thưởng thức những màn trình diễn hoành tráng trên sân khấu sắp tới của anh chàng.