Justin Timberlake khoe ảnh vợ và con trai trên truyền hình

Mới đây, Justin Timberlake đã tiết lộ ảnh cận cảnh khuôn mặt của con trai anh và nữ diễn viên Jessica Biel – bé Silas trong chương trình Tonight Show tối thứ 4 vừa qua.

Nam ca sĩ từng giành giải Grammy chia sẻ vê tâm trạng khi làm cha là “điều điên rồ tuyệt vời nhất và là điều không thể tin có thể xảy ra với tôi”. Nam ca sĩ “Cry Me A River” tiết lộ con trai anh rất hanh phúc khi từ đầu tiên con trai biết nói là “dada”.

Trong bức ảnh đầu tiên, ngôi sao nhạc pop bế cậu bé và bức ảnh được vợ anh diễn viên Jessica Biel đang bế con trai sau khi cậu bé được tắm xong.

Trong một bức ảnh khác, Justin Timberlake và con trai đang ngồi xem TV show cùng nhau. Justin giải thích rằng anh và con đang xem trận đấu bóng rổ của đội Memphis Grizzlies, đội bóng yêu thích của Justin.

Trước đó, vào ngày lễ của cha Justin cũng từng chia sẻ hình ảnh của vợ và con trai trên mạng xã hội.

Tấm ảnh cận mặt bé Silas được Justin chia sẻ hồi tháng 4 năm nay

Con trai cựu thành viên ban nhạc N Sync sinh vào ngày 11/4 năm nay. Justin cho biết anh và vợ không muốn để con tiếp xúc với truyền thông quá nhiều nên dành phần lớn thời gian ở nhà tại Big Sky, Montana. Jessica Biel cũng đang dần trở lại với công việc sau khi sinh bé Silas. Hiện cô đang làm việc trong một nhà hàng cho trẻ em tên là Au Fudge.

Hà Anh/Nguoiduatin