Kang Tae Oh sắp trở về Việt Nam

Một tin rất vui dành cho các bạn trẻ Việt Nam, những người đã và đang dành tình cảm yêu mến cho chàng diễn viên, ca sĩ trẻ Kang Tea Oh là anh sẽ quay về Việt Nam. Nhã Phương sẽ ra sân bay đón “người tình” màn ảnh Kang Tae Oh khi anh trở lại Việt Nam vào ngày 6/9 tới đây.

Theo tin tức từ VTV, Kang Tae Oh – nam diễn trẻ Hàn Quốc đảm nhận vai Junsu trong Tuổi thanh xuân đã chính thức nhận lời trở lại Việt Nam để tham dự VTV Awards. Đây thực sự là một tin tức rất vui dành cho các bạn trẻ Việt Nam, những người đã và đang dành tình cảm yêu mến cho chàng diễn viên, ca sĩ trẻ này.

tuoi thanh xuan 2

Nhã Phương và Kang Tae Oh trong buổi họp báo 

Về đề cử tại VTV Awards 2015, hiện tại Kang Tae Oh đang có mặt trong hạng mục Nam diễn viên ấn tượng cùng với 4 nam diễn viên Việt là NSƯT Trọng Trinh, Đỗ Duy Nam, Huy Khánh và Hồng Đăng.

Nhã Phương – bạn diễn của Kang Tae Oh trong phim cũng được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Đồng thời, Tuổi thanh xuân cũng là một trong 5 bộ phim mới ấn tượng của VTV Awards.

tuoi thanh xuan

Nhã Phương và Kang Tae Oh trong phim “Tuổi thanh xuân”.

Bên cạnh đó, dự kiến Tuổi thanh xuân sẽ có một buổi họp mặt, gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ và chắc chắn không thể thiếu hai diễn viên chính là Kang Tae Oh và Nhã Phương.

Chia sẻ với báo Thanh Niên về thông tin Kang Tae Oh – “người tình” màn ảnh sắp trở lại Việt Nam, Nhã Phương cho biết cô sẽ ra đón anh chàng tại sân bay Nội Bài vào ngày 6/9, sau đó cả hai sẽ cùng có buổi họp fan meeting vào ngày hôm sau 7/9, cũng như giao lưu với khán giả truyền hình trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

>>> Xem thêm nhiều tin điện ảnh đáng chú ý nhất