Keo bong da – Mourinho khẳng định M.U sẽ có danh hiệu

Jose Mourinho đã cuộc phỏng vấn về các keo bong da của M.U ở mùa giải sắp tới trên cương vị HLV trưởng với MUTV. Sau đây là những nội dung đáng chú ý của cuộc phỏng vấn này.

Keo bong da - Mourinho khẳng định M.U sẽ có danh hiệu

Chia sẻ trên MUTV, Mourinho tuyên bố ông sẽ làm tất cả có thể để khôi phục lại vị thế hàng đầu thế giới của Man Utd, đồng thời nhấn mạnh người hâm mộ Quỷ Đỏ hãy quên 3 năm “ác mộng” vừa qua đi.

  • Nhận định xsmn chính xác nhất.

“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi vinh dự. Tôi tự hào. Tôi cảm thấy mọi thứ. Nhưng tôi ở đây để làm việc và tôi không thể chờ đến ngày 7/7 để bước ra ngoài sân cỏ”.

“Tôi nghĩ nó đã đến đúng thời điểm trong sự nghiệp của tôi, bởi vì Man Utd là một trong những CLB mà tôi gọi là CLB khổng lồ. Bạn cần phải chuẩn bị cho công việc và họ cần những HLV giỏi nhất. Tôi tin rằng tôi đã sẵn sàng”.

“Chúng ta có thể nhìn vào CLB này trong 2 giải đoạn. 1 là 3 năm vừa qua, và 1 là lịch sử CLB. Tôi muốn quên 3 năm vừa qua và tập trung vào lịch sử và CLB khổng lồ mà tôi dẫn dắt ngay bây giờ”.

“Tôi sẽ cung cấp tất cả để mọi thứ đi theo đúng hướng chúng tôi muốn. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ mong chờ tôi nói rằng tôi muốn giành chiến thắng và các cầu thủ cũng vậy. Nhưng đó không chỉ là cảm giác, mà là sự thật, chúng tôi có thể chiến thắng. Đây không phải chuyện chỉ để nói”.

“Tôi nghĩ rằng người hâm mộ biết những gì họ có thể trao cho tôi và họ biết những gì tôi có thể cung cấp cho họ. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ, mối quan hệ với các cầu thủ và họ”.